Generali Việt Nam mang “Bếp ấm cho em” đến với trẻ em Điện Biên

Generali Việt Nam, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN), Sở Lao động TB - XH tỉnh Điện Biên vừa khánh thành bếp ăn mới khang trang và tổ chức hội Trung thu cho 81 em nhỏ dân tộc Thái và H’Mông tại điểm bản Xa Dung B, trường Mầm non Ban Mai, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Đây là một trong những công trình yêu thương trong chuỗi sáng kiến cộng đồng “Bếp ấm cho em” của Generali Việt Nam.

Chú thích ảnh

Toàn bộ kinh phí của dự án đến từ hoạt động gây quỹ thường niên từ đầu năm 2023 của Generali Việt Nam. Hơn 250 triệu đồng trích từ số tiền quyên góp đã được chuyển cho Qũy BTTEVN để triển khai xây dựng bếp ăn mới với đủ đồ dùng bếp, khu vực ăn có mái che, một téc nước mới. Generali Việt Nam còn gửi tặng 10.000 bữa ăn cho các em của  trường. 

Cũng trong tháng 9/2023, Generali Việt Nam đã khởi công điểm trường Đồng Đờng, mầm non Sơn Ca, xã Mò Ó, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, từ nguồn quỹ quyên góp của chiến dịch “Sức khỏe trao Mình – Trường mới trao Em” của Generali Việt Nam, phát động từ tháng 6/2023, trong đó 500 triệu đồng được chuyển cho Qũy BTTEVN để triển khai xây dựng, cải tạo điểm trường trên cho các em nhỏ khó khăn dân tộc Brũ – Vân Kiều.  

Đây là công trình trọng điểm thứ 3 dành cho trẻ em mà Generali Việt Nam cùng  Qũy BTTEVN triển khai gây quỹ và xây dựng từ năm 2022.

Generali Việt Nam đẩy mạnh thực hiện chiến lược 'Bảo hiểm Minh bạch'
Generali Việt Nam đẩy mạnh thực hiện chiến lược 'Bảo hiểm Minh bạch'

Generali Việt Nam chính thức áp dụng định danh và xác thực khách hàng điện tử (e-KYC) bắt buộc từ 1/8/2023. Đây là nỗ lực không ngừng của Generali Việt Nam với hàng loạt những cải tiến mạnh mẽ về quy trình, công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh thực hiện chiến lược “Bảo hiểm Minh bạch”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN