Emirates tổ chức khóa đào tạo về bệnh khuyết tật tiềm ẩn

Với những nỗ lực phối hợp nhằm nâng cao hơn nữa các dịch vụ hỗ trợ cho các hành khách bị khuyết tật tiềm ẩn bao gồm cả Tự kỷ, Emirates đã triển khai chương trình đào tạo chuyên biệt cho hơn 24.000 tiếp viên và nhân viên mặt đất trên toàn cầu.

Chú thích ảnh

Hãng đã hợp tác với Sân bay Dubai trong một kế hoạch du lịch hữu ích và lộ trình thân thiện với người tự kỷ để tạo tiền đề -trải nghiệm lên máy bay liền mạch hơn và thực hiện các biện pháp chu đáo bổ sung để đảm bảo sự thoải mái của hành khách trên máy bay.

Hơn 24.000 tiếp viên và nhân viên mặt đất trên toàn cầu đã hoàn thành khóa đào tạo 'Giới thiệu về Tự kỷ và Khuyết tật tiềm ẩn' của Emirates vào thời điểm trước ngày Tư kỷ Thế giới 2/4 hàng năm. Khóa học trực tuyến được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2022 và bao gồm nhiều chủ đề như: Chính sách quốc gia của UAE dành cho những người có mong muốn, cách nhận biết chứng tự kỷ, các mẹo thiết thực về cách hỗ trợ hành khách có khuyết tật tiềm ẩn, phương pháp phản hồi bằng sự đồng cảm và thông tin về các hệ thống hỗ trợ chính thức để giúp hành khách trong sân bay.

Được xếp loại là khuyết tật tiềm ẩn, rối loạn phổ tự kỷ là một chứng rối loạn thần kinh và phát triển ảnh hưởng đến cách thức của một người tương tác với người khác, giao tiếp, học hỏi và cư xử. Nó được gọi là rối loạn phổ vì có nhiều biến thể về loại và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng gặp phải, và có thể xảy ra một loạt các nhu cầu của giác quan. Một số hành khách có thể cảm thấy sân bay và trải nghiệm trên máy bay có thể quá ồn ào, quá sáng, quá xa lạ hoặc quá bận rộn – đó chính là nơi mà Emirates đang cố gắng tạo ra trải nghiệm du lịch được lên kế hoạch và mang tính tích cực cho hành khách mắc chứng tự kỷ.

Đội tàu bay của Emirates có nhận diện mới
Đội tàu bay của Emirates có nhận diện mới

Hãng hàng không quốc tế Emirates vừa ‘thay áo mới’ cho dàn máy bay của mình. Sự thay đổi tập trung ở phần đuôi và đầu cánh máy bay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN