Emirates đẩy mạnh hoạt động trên mọi châu lục

Hãng hàng không Emirates đã đẩy mạnh hoạt động khai thác, tăng thêm 31% (dựa trên tổng số ghế luân chuyển) kể từ năm tài chính mới, cũng như công bố kế hoạch nhằm tăng công suất phục vụ hành khách trong dịp hè từ ngày 26/3/2023 tới các điểm đến ở phía Bắc.

Chú thích ảnh

Trong những tháng vừa qua, Emirates đã lên kế hoạch và mở rộng nhanh chóng mạng lưới đường bay của hãng – phục hồi việc cung cấp dịch vụ tại 5 thành phố, có thêm 1 điểm đến mới (thành phố Tel Aviv), bổ sung thêm 251 chuyến bay hàng tuần trên các đường bay đang khai thác, đồng thời tiếp tục cải thiện các dịch vụ của Emirates cả trên không lẫn dưới mặt đất.

Tại Việt Nam, Emirates hiện đang khai thác các chuyến bay hàng ngày từ thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tới Dubai, thúc đẩy du lịch quốc tế giữa Việt Nam các điểm đến nổi tiếng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Phi.

Emirates tiếp tục mở rộng quy mô khai thác đối với máy bay A380, thông qua việc tái triển khai loại máy bay hai tầng mang tính biểu tượng này trên toàn hệ thống. Đầu tiên là Glasgow (từ 26/3), sau đó đến Casablanca (từ 15/4), Bắc Kinh (từ 1/5), Thượng Hải (từ 4/6), Nice (từ 1/6), Birmingham (từ 1/7), Kuala Lumpur (từ 1/8), và Đài Bắc (từ 1/8).

Những chuyến bay ngập tràn tình yêu từ Emirates
Những chuyến bay ngập tràn tình yêu từ Emirates

Hành khách của Emirates sẽ được tận hưởng hương vị tình yêu vào ngày 14/2, khi thưởng thức các món ăn nhẹ ngọt ngào trên chuyến bay và các món tráng miệng sang trọng theo chủ đề tình yêu tại phòng chờ, nhâm nhi rượu champagne hồng trong lúc khám phá những ưu đãi quà tặng hấp dẫn cùng nhiều bộ phim và bản nhạc lãng mạn.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN