Emirates Skywards ưu đãi nhân dịp đạt 30 triệu hội viên

Emirates Skywards đã đạt kỷ lục mới với hơn 30 triệu hội viên đăng ký trên toàn thế giới. Chương trình khách hàng thân thiết từng đạt giải thưởng của Emirates và flydubai sẽ kỉ niệm dấu mốc quan trọng này với những ưu đãi đáng kinh ngạc bao gồm cơ hội giành một triệu Dặm thưởng Skywards.

Chú thích ảnh

Cụ thể, từ ngày 30/1 đến ngày 1/2/2023, Emirates sẽ chiêu đãi hành khách đi trên một số chuyến bay những chiếc bánh nướng thượng hạng. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, chương trình khách hàng thân thiết cũng sẽ tung ra những bất ngờ thú vị từ ngày 23/1 đến ngày 4/2/ 2023, bao gồm:

• 1 triệu Dặm thưởng: Thắng giải độc đắc Dặm thưởng Skywards! Tham gia cuộc thi từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2023 để có cơ hội tích lũy một triệu Dặm thưởng – đủ để đổi lấy hơn 10 vé một chiều Hạng Thương gia của Emirates từ Dubai đến London. Chủ sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu Emirates Skywards khi tham gia cuộc thi có thể nhân đôi cơ hội chiến thắng*.

• 30.000 Dặm thưởng: Chương trình khách hàng thân thiết thậm chí còn dành thêm cơ hội nhận nhiều phần quà 300.000 Dặm thưởng cho mọi hành khách. Trong 3 ngày tới, 10 hội viên sẽ có cơ hội giành được 30.000 Dặm thưởng cho mỗi người.

• 10 gói Skywards+: Miễn phí truy cập một số ưu đãi tốt nhất hiện có trên Skywards+ bao gồm Dặm thưởng, phần thưởng chuyến bay, quyền sử dụng phòng chờ...

• 30 lần nâng hạng hội viên hạng Bạc: Trở thành hội viên hạng Bạc của Emirates Skywards trong tháng này với việc nâng hạng miễn phí và mở khóa các lợi ích và phần thưởng tuyệt vời.

• 30 lần nâng hạng chuyến bay: Trải nghiệm chuyến bay tiếp theo tốt hơn và bất ngờ hơn khi nâng cấp lên Hạng Thương gia.

• 30 phiếu thưởng Dịch vụ Xe đưa đón miễn phí: Khám phá thành phố Dubai sôi động trong tháng này và tận hưởng dịch vụ xe đưa đón cao cấp miễn phí đến và đi từ Sân bay Dubai.

Khách hàng bay cùng flydubai vào ngày 7/2/2023 có cơ hội nhận một số quà tặng bất ngờ, bao gồm:  4 lần nâng hạng Bạc; 75.000 Dặm thưởng Skywards; 1 gói Skywards+; 2 lần nâng cấp miễn phí lên hạng Thương gia; 7 lượt sử dụng Phòng chờ Thương gia flydubai tại Nhà ga Terminal 2.

Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380
Emirates nâng cấp toàn diện nội thất dàn máy bay A380

Máy bay A380 đầu tiên mang số hiệu EK003 nằm trong chương trình nâng cấp nội thất toàn diện với khoản đầu tư 2 tỷ USD của Emirates chính thức được đưa vào khai thác trên chặng bay từ Dubai đến Sân bay Heathrow, London. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN