Emirates ra mắt ‘Emirates World’ tại Dubai

Emirates chính thức ra mắt trải nghiệm cửa hàng bán lẻ 'Emirates World' tại Jumeirah, một trong những khu vực sôi động nhất của Dubai.

Chú thích ảnh

Cửa hàng bán lẻ mới của Emirates tọa lạc tại Trung tâm mua sắm Jumeirah Town Centre với diện tích rộng hơn 270 m2, cùng không gian mở và linh hoạt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách du lịch. Đến với cửa hàng du khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đặc trưng của Emirates thông qua công nghệ thực tế ảo (VR/AR).

Cửa hàng Emirates World có nội thất được thiết kế hiện đại và nhẹ nhàng bên cạnh những mảng màu xanh giúp làm tăng thêm sự thư giãn cho không gian. Khách hàng cũng được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn về các dịch vụ tại cửa hàng. Số lượng nhân viên tại cửa hàng Emirates World được tăng cường nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời và hạn chế thời gian chờ đợi. Các chuyên gia tư vấn đã được đào tạo đầy đủ, đảm bảo cung cấp dịch vụ trọn vẹn bao gồm bán vé máy bay, hỗ trợ tư vấn các chương trình ưu đãi Emirates Holidays và Skywards, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ thông qua màn hình tự động nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi.

Tâm điểm của 'Emirates World' chính là không gian mô phỏng hạng ghế Phổ thông Đặc biệt. Khách hàng có thể thư giãn, ngả lưng và trải nghiệm khoang Phổ thông Đặc biệt được ưa chuộng bậc nhất của hãng ngay tại cửa hàng.

Các cửa hàng bán lẻ Emirates World sẽ dần được triển khai trên khắp mạng lưới của hãng hàng không trong vòng ba năm tới, với ba mô hình bao gồm cửa hàng theo chủ đề Emirates World, Cửa hàng Du lịch Mua sắm và Ki-ốt Du lịch. Các mô hình cửa hàng bán lẻ sẽ được xác định dựa trên yêu cầu của khách hàng tại từng thị trường, bao gồm định vị chiến lược, lượng khách đến địa điểm và các xu hướng khác của khách hàng.

Tập đoàn Emirates công bố kết quả hoạt động kinh doanh nửa đầu năm 2022-23
Tập đoàn Emirates công bố kết quả hoạt động kinh doanh nửa đầu năm 2022-23

Tập đoàn Emirates mới đây đã thông báo kết quả kinh doanh nửa đầu năm của Tập đoàn trong năm tài chính 2022-23.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN