Đội tàu bay của Emirates có nhận diện mới

Hãng hàng không quốc tế Emirates vừa ‘thay áo mới’ cho dàn máy bay của mình. Sự thay đổi tập trung ở phần đuôi và đầu cánh máy bay.

Chú thích ảnh

Cụ thể, phần đuôi máy bay được trang trí với hình ảnh hiệu ứng 3D năng động và uyển chuyển của quốc kỳ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; phần đầu cánh máy bay lại được sơn đỏ và điểm tô thêm bằng logo Emirates màu trắng dưới dạng chữ thư pháp Ả Rập. Hành khách trên máy bay sẽ nhìn thấy màu cờ của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được sơn trên các đầu cánh đối diện với thân máy bay thông qua cửa sổ từ chỗ ngồi của mình.

Dòng chữ vàng “Emirates” bằng tiếng Anh và tiếng Ả Rập được sơn đậm hơn và có kích thước lớn hơn tới 32,5% so với kích thước trước đây. Ở phần bụng máy bay, Emirates giữ lại màu đỏ mang tính biểu tượng mà hãng đã giới thiệu vào năm 2005. Ngoài ra, hãng cũng đã bỏ dòng chữ "Emirates.com" ra khỏi thiết kế mới.

Đây là phiên bản thay đổi nhận diện lần thứ ba cho dàn máy bay của Emirates. Hãng hàng không từng công bố thay đổi màu sơn cho máy bay vào năm 1999 tại Triển lãm Hàng không Dubai, khi chiếc Boeing 777-300 đầu tiên được hãng đưa vào khai thác, đó cũng là phiên bản nhận diện thương hiệu thứ hai kể từ khi hãng ra mắt vào năm 1985.

Emirates đã đưa vào khai thác chiếc máy bay đầu tiên với màu sơn mới A6-EOE, một chiếc Airbus A380. Chuyến bay mang số hiệu EK51 với bộ nhận diện hoàn toàn mới đã khởi hành tới Munich vào ngày 17/3 vừa qua. Theo dự kiến, 24 chiếc máy bay tiếp theo của Emirates sẽ được “thay áo mới” vào cuối năm 2023, trong đó có 17 chiếc Boeing 777.

Emirates đẩy mạnh hoạt động trên mọi châu lục
Emirates đẩy mạnh hoạt động trên mọi châu lục

Hãng hàng không Emirates đã đẩy mạnh hoạt động khai thác, tăng thêm 31% (dựa trên tổng số ghế luân chuyển) kể từ năm tài chính mới, cũng như công bố kế hoạch nhằm tăng công suất phục vụ hành khách trong dịp hè từ ngày 26/3/2023 tới các điểm đến ở phía Bắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN