DKSH - Đối tác đáng tin cậy cho sự thành công của doanh nghiệp

Được thành lập tại Thụy Sĩ, DKSH là nhà cung cấp hàng đầu về Dịch vụ Phát triển Thị trường tại Châu Á và trên toàn thế giới, sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp, sự am hiểu thị trường địa phương sâu sắc và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chú thích ảnh

Tại Việt Nam, DKSH là đối tác đáng tin cậy đã đem lại thành công cho hàng trăm doanh nghiệp với trên 4 lĩnh vực hoạt động chính, bao gồm hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và kỹ thuật công nghệ. Hiện DKSH có hệ thống phân phối phủ trên 63 tỉnh, thành cùng kinh nghiệm vận hành ở 36 thị trường, có thể cung cấp các giải pháp kinh doanh tích hợp và được thiết kế riêng để phù hợp với sự phát triển bền vững của mỗi thương hiệu. 

Có thể thấy, qua hợp tác với DKSH, FUMAKILLA (thuốc diệt côn trùng dạng lỏng) và Clariant (đơn vị cung cấp chất hóa học thân thiện với môi trường) đã có những thành tựu nổi bật về doanh số tại Việt Nam. Cụ thể, năm 2021 FUMAKILLA có doanh số vượt trên 1000 tỷ đồng. Với Clariant, thành công đến từ giải thưởng tác động đến doanh nghiệp Việt Nam giảm lượng khí thải carbon đến các chất phụ gia hỗ trợ tái chế cơ học nhựa.

DKSH khai trương trung tâm thí nghiệm thiết bị khoa học tại Việt Nam
DKSH khai trương trung tâm thí nghiệm thiết bị khoa học tại Việt Nam

Tập đoàn DKSH chính thức ra mắt Trung tâm thí nghiệm, đào tạo và ứng dụng cho ngành công nghiệp thiết bị khoa học tại trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh mảng kinh doanh thiết bị công nghệ của tập đoàn tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN