DKSH Việt Nam thắng giải Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020

DKSH Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những doanh nghiệp đạt giải thưởng “Vietnam’s Best Companies to Work for in Asia 2020”. Giải thưởng tổ chức bởi HR Asia.

Chú thích ảnh

HR Asia đã thực hiện cuộc khảo sát dựa trên một mô hình mang tên Total Engagement Assessment Model để đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp. Mô hình này giúp cho doanh nghiệp hiểu thêm về nhân viên của mình, từ đó có thể cải thiện về mặt hoạch định và thực hiện các hoạt động nhân sự của mình. Trong cuộc khảo sát lần này, DKSH Việt Nam có số điểm đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung.

Ông Jorge Martin-Martinez, Phó Chủ tịch Tài chính, Khu vực Đông Dương & Tổng Giám Đốc, DKSH Việt Nam nhận định: “Nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam với giải thưởng danh giá này. Giải thưởng như lời cam kết Ban Giám Đốc và Bộ phận Nhân sự của DKSH Việt Nam cho việc xây dựng một môi trường làm việc thúc đẩy sự học hỏi và phát triển, tính chuyên nghiệp, hạnh phúc và công bằng cho tất cả nhân viên".

DKSH Việt Nam thực hiện chương trình thiện nguyện xã hội
DKSH Việt Nam thực hiện chương trình thiện nguyện xã hội

DKSH Việt Nam phát động chiến dịch “Step up!”, một chương trình nhằm khuyến khích nhân viên tăng cường hoạt động thể chất, hình thành và xây dựng văn hóa rèn luyện sức khỏe trong Doanh nghiệp. Hơn thế nữa, thông qua chiến dịch này, DKSH mong muốn hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn hơn bằng cách: Mỗi lần người tham gia thực hiện đủ 4.000 bước trong một ngày, DKSH sẽ đóng góp một số tiền cho chương trình thiện nguyện tại cộng đồng địa phương.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN