DKSH khai trương trung tâm thí nghiệm thiết bị khoa học tại Việt Nam

Tập đoàn DKSH chính thức ra mắt Trung tâm thí nghiệm, đào tạo và ứng dụng cho ngành công nghiệp thiết bị khoa học tại trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh, nhằm đẩy mạnh mảng kinh doanh thiết bị công nghệ của tập đoàn tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Trung tâm được trang bị nhiều công nghệ và thiết bị phân tích tiên tiến nhất từ các thương hiệu hàng đầu, bao gồm Agilent, Malvern, PANalytical, bioMérieux, Buchi, Leica, Rudolph và Lauda. Trung tâm này cho phép DKSH thực hiện những thí nghiệm thực tiễn, trải nghiệm sản phẩm, ứng dụng kỹ thuật, kiểm tra mẫu, hỗ trợ nghiên cứu và phát triển, cũng như đào tạo kỹ thuật. Đại diện DKSH chia sẻ những xu hướng thiết bị công nghệ mới nhất, đồng thời cũng thực hiện trải nghiệm một số thiết bị tại chỗ.

Ông Robert Puschmann, GĐ điều hành mảng Công Nghệ, DKSH Singapore, Malaysia và Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp phù hợp cho sự thành công của khách hàng. Trung tâm thí nghiệm này sẽ giúp nâng cao năng lực phục vụ của DKSH, là địa điểm để chúng tôi có thể dễ dàng minh chứng cho khả năng tùy chỉnh giải pháp mà chúng tôi có thể mang lại cho nhiều tập khách hàng khác nhau. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình trở thành nhà cung cấp giải pháp khoa học công nghệ toàn diện tại Việt Nam.”

 

DKSH Việt Nam thắng giải Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020
DKSH Việt Nam thắng giải Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020

DKSH Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những doanh nghiệp đạt giải thưởng “Vietnam’s Best Companies to Work for in Asia 2020”. Giải thưởng tổ chức bởi HR Asia.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN