‘Cùng nhau làm nên Tết’ trao 8.000 phần quà tới công nhân khó khăn

Sau gần 2 tuần lễ triển khai, chương trình “Cùng nhau làm nên Tết" do Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và nhãn hàng Bia Saigon phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức đã đi đến chặng cuối cùng của cuộc hành trình gửi trao 8.000 phần quà tới người lao động trên khắp cả nước.

Chú thích ảnh
Lễ trao quà tại ngày hội Cùng nhau làm nên Tết tại Long An.

Các phần quà Tết trị giá 700.000 đồng (gồm 300.000 đồng tiền lì xì và 400.000 đồng nhu yếu phẩm) đã được trao tặng cho 8.000 công nhân có thành tích làm việc tốt, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn tại các tỉnh thành trải dài từ Vĩnh Phúc, Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Phú Yên, Đắk Lắk, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tiền Giang và Sóc Trăng.

Bên cạnh hoạt động trao quà Tết, SABECO, Bia Saigon còn phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chuỗi ngày hội “Cùng nhau làm nên Tết" tại 5 tỉnh thành, gồm Hà Nội, Nghệ An, Đắk Lắk, Long An, và Bình Dương.

Tại đây, ngoài những phần quà Tết ý nghĩa, công nhân lao động, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn còn được tham gia vào các trò chơi dân gian, trổ tài gói bánh chưng, trang trí mâm cỗ Tết, tham gia mua sắm tại các phiên chợ Tết đặc biệt với các gian hàng giá sốc, gian hàng 0 đồng...

Chương trình đã nhận được sự chào đón, ủng hộ của lực lượng công nhân và đông đảo người dân địa phương, góp phần hâm nóng bầu không khí lễ hội tại các khu vực, tái hiện những nét đẹp văn hoá của người Việt dịp Tết đến xuân về.

SABECO nâng cao giá trị kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp
SABECO nâng cao giá trị kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp

Ngày 27/4, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHCĐ), Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) khẳng định sẽ đẩy mạnh quá trình chuyển đổi và phát triển của công ty trong giai đoạn hai của quá trình chuyển đổi bắt đầu từ năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN