Coca-Cola và The Ocean Cleanup trở thành Đối tác Toàn cầu

Coca-Cola vừa trở thành Đối tác Triển khai Toàn cầu đầu tiên cho dự án làm sạch sông ngòi của Tổ chức công nghệ phi lợi nhuận The Ocean Cleanup.

Chú thích ảnh

Tận dụng quy mô và mạng lưới toàn cầu của Coca-Cola cùng các giải pháp dữ liệu và công nghệ của The Ocean Cleanup, chương trình hợp tác lần này sẽ đẩy nhanh quá trình triển khai hệ thống thu gom rác thải nhựa và làm sạch 15 con sông trên thế giới trong vòng 18 tháng tới, bao gồm việc giới thiệu và ứng dụng giải pháp vệ sinh sông ngòi bán tự động dùng năng lượng mặt trời Interceptor™ của The Ocean Cleanup.

Hệ thống Interceptor công bố năm 2019 là giải pháp đầu tiên giúp triển khai trên diện rộng để ngăn chặn rác thải từ sông ngòi đổ ra đại dương, hoạt động 100% bằng năng lượng mặt trời, lọc rác tự động và có thể vận hành tại hầu hết các con sông ô nhiễm nhất thế giới.

Hai hệ thống Interceptor đầu tiên trong chương trình hợp tác đã được The Ocean Cleanup lắp đặt tại Cần Thơ (Việt Nam) và Santo Domingo (CH Dominica) nhằm hỗ trợ phát triển các giải pháp xử lý rác thải sau khi thu gom.

Coca-Cola làm phim ngắn 'Cám ơn những anh hùng thầm lặng'
Coca-Cola làm phim ngắn 'Cám ơn những anh hùng thầm lặng'

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5, Coca-Cola ra mắt thước phim ngắn với tựa đề “For the Human Race” (tạm dịch “Cảm ơn những anh hùng thầm lặng”).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN