Coca-Cola ra mắt nước tăng lực Coca-Cola Energy Bừng tỉnh năng lượng, cực đỉnh vị ngon tại Việt Nam

Công ty TNHH Nước Giải khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Nước tăng lực Coca-Cola Energy. Đây chính là sản phẩm nước tăng lực đầu tiên của thương hiệu Coca-Cola.

Chú thích ảnh

Coca-Cola  Energy với sự kết hợp độc đáo giữa caffein, chiết xuất từ hạt Guarana và vitamin nhóm B đem đến cho thế hệ trẻ năng động một làn sóng năng lượng mới cùng hương vị thơm ngon, và tràn đầy hứng khởi.

Coca-Cola Energy có thiết kế đóng lon với hình ảnh mô phỏng những làn sóng năng lượng được lấy cảm hứng từ nhịp sống hiện đại, không ngừng vận động của người tiêu dùng.

Bà Teejae Sonza, Giám đốc Tiếp thị của Coca-Cola khu vực Đông Dương cho biết: “Chứa đựng nguồn năng lượng mới cùng hương vị tươi mới và bao bì ấn tượng, nước tăng lực Coca-Cola  Energy hứa hẹn sẽ trở thành thức uống yêu thích của người tiêu dùng hiện đại, phù hợp với nhịp sống năng động và hiện đại hiện nay.”

Sản phẩm Coca-Cola  Energy mới chính thức có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các kênh thương mại truyền thống trên toàn quốc từ tháng 8/2019, với dạng lon có dung tích 250ml.

Coca-Cola Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng vào quỹ Gắn kết yêu thương
Coca-Cola Việt Nam trao tặng 500 triệu đồng vào quỹ Gắn kết yêu thương

Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) đã tổ chức đại tiệc tri ân với tên gọi “Chung tay kết nối – Dẫn lối vinh quang” nhằm tri ân và vinh danh 3.500 nhà phân phối chiến lược tại Việt Nam vào cuối tháng 3 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN