Cơ hội trúng 3 giải 100 triệu đồng tiếp theo vào cuối tuần này khi giải khát với Number 1

Liệu sẽ có trường hợp 1 người trúng tới 2 giải, hay thậm chí 3 giải 100 triệu đồng trong lần livestream quay số tìm chủ nhân giải triệu phú vào cuối tuần này của Number 1?

Vào sáng ngày thứ sáu, 17/6 tới đây, chương trình “Xé ngay trúng liền” của Number 1 sẽ tiến hành quay số tìm kiếm chủ nhân của 3 giải 100 triệu đồng tiếp theo. Các mã dự thưởng quay kỳ này được tính thời gian nhập từ ngày 18/5 đến hết ngày 16/6. 

Một thanh niên tại Tây Ninh trở thành triệu phú khi uống Trà Xanh Không Độ 

Anh V.D.P, 27 tuổi, làm nghề buôn bán tự do tại Hòa Thành (Tây Ninh) đã trở thành triệu phú đầu tiên của chương trình “Xé ngay trúng liền” hè năm nay. Anh cho biết, do công việc phải di chuyển liên tục giữa các chợ, nên anh thường uống Trà Xanh Không Độ để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Khi thấy chương trình khuyến mãi, anh nhắn tin gửi mã dự thưởng nhưng không trúng được thẻ cào điện thoại.

Chú thích ảnh
Chương trình “Xé ngay trúng liền” đã trao hàng 100.000 giải thưởng giá trị cho người chơi trong gần 2 tháng qua.

“Khi theo dõi chương trình livestream quay số tìm người trúng giải 100 triệu trên facebook, tôi bất ngờ khi thấy mã dự thưởng của mình hiện trên màn hình, sau đó được ban tổ chức thông báo trúng thưởng. Tôi không dám tin đây là sự thật vì cuộc sống của tôi vốn rất khó khăn, chưa bao giờ có được số tiền lớn như vậy”, anh V.D.P chia sẻ. Anh cho biết sẽ dùng số tiền này sửa nhà và đầu tư cho việc làm ăn để có cơ hội thay đổi cuộc đời.

Nam sinh nghèo tại Vĩnh Long trúng 100 triệu đồng để viết tiếp ước mơ vào đại học

Sau anh V.D.P tại Tây Ninh, chương trình “Xé ngay trúng liền” tiếp tục tìm ra chủ nhân của giải 100 triệu đồng tiếp theo là em T.Q.Đ, một nam sinh lớp 12 tại huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long).

Chú thích ảnh
Nam sinh T.Q.Đ trúng 100 triệu đồng tiền mặt nhờ uống Trà Xanh Không Độ.

Trao đổi với chúng tôi, T.Q.Đ cho biết, em là con trai lớn trong nhà. Ba mẹ làm nông, cuộc sống rất khó khăn tuy nhiên em vẫn ráng theo học hết phổ thông và mong ước tiếp tục theo học tại trường ĐHSP Kỹ Thuật Vĩnh Long.

T.Q.Đ kể lại:“Em học 2 buổi một ngày trên trường, do áp lực cuối cấp và ngày 2 buổi tới trường dưới thời tiết nắng nóng nên em thường xuyên giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ. Vừa giải khát, em vừa xé nhãn tham gia chương trình hy vọng trúng được thẻ cào điện thoại để đỡ phải xin tiền ba mẹ. Hôm nay khi đang trên lớp,  nhận được tin nhắn trúng 100 triệu đồng từ tổng đài mà em không tin. Tới khi ban tổ chức gọi điện thông báo em mừng quá và gọi điện báo cho ba mẹ biết em đã trúng thưởng”.

Chị T.T.T, mẹ của T.Q.Đ cho biết, nhà chị có 2 con, có 1 công đất để sinh sống. Ít ruộng, 2 vợ chồng phải làm mướn quanh xã, việc lúc có lúc không. Thu nhập chừng 2 – 3 triệu/tháng. 

Chú thích ảnh
Mẹ và em gái T.Q.Đ trước căn nhà lá dột nát.

“Tui không thể tin được là Đ lại may mắn đến thế, khi con báo tin trúng thưởng 100 triệu từ Trà Xanh Không Độ tui bủn rủn chân tay. Cả đời nhà tui đến nằm mơ cũng không thấy số tiền như vậy. Tui thay mặt D và gia đình vô cùng cám ơn chương trình, cám ơn Trà Xanh Không Độ đã mang lại may mắn vô cùng lớn này cho gia đình tui”, chị T.T.T tâm sự.

Chị T cho biết, sẽ dùng 1 phần tiền nhỏ để sửa lại căn nhà lá cho bớt dột nát, phần lớn số tiền 100 triệu sẽ dùng để nuôi dưỡng ước mơ cho D vào ĐHSP Kỹ thuật Vĩnh Long.

Thêm một người dân ở Hải Phòng trúng 100 triệu đồng với Number 1

Phải mất tới 2 ngày sau khi có kết quả quay số trúng thưởng, ban tổ chức chương trình “Xé ngay trúng liền” mới thuyết phục được bà L.T.G (51 tuổi) tại huyện An Dương (Hải Phòng) tin bà là người thứ 3 trở thành triệu phú khi trúng 100 triệu đồng nhờ uống sản phẩm của Number 1. 

Bà G cho biết: Do công việc nặng nhọc của mọi người trong gia đình, cộng thêm thời tiết nắng nóng, bà thường mua Trà Xanh Không Độ về để gia đình giải nhiệt, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. 

Chú thích ảnh
Bà L.T.G tại Hải Phòng trở thành triệu phú thứ 3 của chương trình khi uống các sản phẩm của Number 1.

Bà G cho biết: “Thấy có chương trình khuyến mãi trên nhãn chai, tôi cũng xé nhãn nhắn tin tham gia cho vui. Ai ngờ hôm trước thấy tin nhắn từ tổng đài báo trúng thưởng 100 triệu đồng, rồi có người gọi điện báo trúng thưởng, tôi không tin là trúng số tiền lớn như thế. Sau nhiều lần được gọi thông báo trúng thưởng, tôi nhờ đứa con út đang học đại học lên mạng tìm thông tin về chương trình xem có thật hay không. Con tôi sau đó cho biết là có nhiều người trúng thật, trúng hàng trăm triệu và cả hơn tỷ đồng từ năm ngoái, lúc đó tôi mới tin là mình trúng thật bởi nông dân nghèo như chúng tôi có nằm mơ cũng không dám mơ tới chuyện tự dưng có người nào đó cho mình cả 100 triệu đồng", bà G tâm sự.

Hiện tại, gia đình bà đang chăn nuôi heo theo mô hình phát triển kinh tế của địa phuong. Bà cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng 100 triệu từ Number 1 để tiếp tục phát triển công việc chăn nuôi.

Khởi động từ ngày 18/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” vẫn còn hơn 150.000 giải thưởng giá trị, trong đó còn 6 giải thưởng tiền mặt 100 triệu đồng và 1 giải 1 tỷ đồng đang chờ người chơi.

Mọi người có thể tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 về tổng đài 6020 hoặc truy cập https://xengaytrunglien.com/ để tham gia. Buổi quay số tìm chủ nhân ba giải triệu phú trúng 100 triệu đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/6 tới đây.

Vừa giải nhiệt, vừa dễ chơi, dễ trúng tiền tỷ với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1.
Vừa giải nhiệt, vừa dễ chơi, dễ trúng tiền tỷ với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1.

“Chưa bao giờ việc trúng thưởng lại dễ dàng như thế chỉ với một chai nước giải khát”, Vân Anh, một Gen Z cho biết khi vừa tận hưởng chai Trà Xanh Không Độ cùng bạn bè, vừa háo hức xé nhãn tham gia quay thưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN