Vừa giải nhiệt, vừa dễ chơi, dễ trúng tiền tỷ với Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1.

“Chưa bao giờ việc trúng thưởng lại dễ dàng như thế chỉ với một chai nước giải khát”, Vân Anh, một Gen Z cho biết khi vừa tận hưởng chai Trà Xanh Không Độ cùng bạn bè, vừa háo hức xé nhãn tham gia quay thưởng.

Vừa giải nhiệt đã khát, vừa dễ dàng trúng ngay các giải thưởng tiền mặt từ 10 ngàn, 50 ngàn, 500 ngàn đồng cùng 9 giải triệu phú 100 triệu và 1 giải tỷ phú trị giá 1 tỷ đồng khi lựa chọn sử dụng một trong các sản phẩm nước giải khát như Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1. Chương trình khuyến mãi giá trị bậc nhất hè này đang thu hút nhiều người  tham gia để săn hàng ngàn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày.

Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát tiếp tục thu hút các bạn trẻ tham gia.
Theo đó, kể từ ngày 18/4 đến hết ngày 16/7/2022, khách hàng mua các sản phẩm như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 và xé nhãn để nhập code và gửi tin nhắn về tổng đài 6020 hoặc nhập mã code qua zalo, messenger hoặc trên website https://xengaytrunglien.com/# sẽ dễ dàng trúng ngay hơn 200.000 giải thưởng tiền mặt, đặc biệt trong đó có cơ hội trở thành triệu phú, tỷ phú với 9 giải 100 triệu và 1 giải 1 tỷ đồng.

Chú thích ảnh
Chương trình thu hút mọi tầng lớp người dân ở mọi độ tuổi tham gia. Trong hình là những công nhân nhắn  tin về tổng đài 6020 để tham gia chương trình.

Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang khiến ngày hè trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.  Chương trình mang đến những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng, nhất là giới trẻ, vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng là tiền mặt vừa giải tỏa căng thẳng, thanh nhiệt cơ thể, tăng thêm sức mạnh tỉnh táo tức thì ngày hè bằng các thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe với các sản phẩm Nước tang lực Number 1, Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ.

Không phải mất thời gian chờ đợi, chỉ cần nhắn mã code trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc nhập qua zalo, messenger, website của chương trình, bạn sẽ biết kết quả trúng các giải thưởng tiền mặt từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng chỉ sau vài phút.  

Riêng với 9 giải thưởng triệu phú 100 triệu, giải thưởng sẽ được quay và livestream trực tiếp trên mạng xã hội vào giữa tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Giải tỷ phú sẽ được quay thưởng và công bố trực tiếp vào sáng ngày 18/7/2022.

Chú thích ảnh
Trước đó, vào đầu tháng 5/2021, anh Đặng Phi Trọng tại KonTum cũng đã trở thành triệu phú đầu tiên của chương trình khi anh trúng giải 100 triệu chỉ với chai nước tăng lực Number 1.

Chỉ sau 3 ngày, ghi nhận thực tế cho thấy đã có gần 2.000 người tham gia chương trình và đã trúng thưởng. Người tiêu dùng có thể mua các thức uống giải khát có nhãn khuyến mãi kể trên tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng, quán nước trên toàn quốc và trên các trang bán hàng trực tuyến để giải nhiệt ngày hè và tham gia dự thưởng. 

Chú thích ảnh
Năm 2021, Tân Hiệp Phát tạo nên cột mốc lịch sử khi thực hiện chương trình khuyến mãi với hơn 300.000 ngàn giải thưởng giá trị, thu hút hàng triệu lượt người tham gia.

Đại diện cho chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát cho biết: “Chương trình khuyến mãi là lời tri ân khách hàng cả nước đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nước uống giải khát có lợi cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát trong suốt thời gian vừa qua. Với việc giải thưởng dễ chơi, dễ trúng chúng tôi tin tưởng những giải thưởng là tiền mặt có giá trị cao sẽ đến tay người tiêu dùng tham gia  chương trình ”.

Dễ dàng trúng thưởng khi giải nhiệt ngày hè cùng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát
Dễ dàng trúng thưởng khi giải nhiệt ngày hè cùng các sản phẩm của Tân Hiệp Phát

Chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát đang khiến ngày hè trở trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN