Trà Dr Thanh -món quà sức khỏe ngày Tết

Trạng thái “bình thường mới” giúp các chuỗi sản xuất kết nối trở lại, mỗi người dân cũng phải kiên cường, mạnh khoẻ hơn để thích nghi với thực tế. Trong bối cảnh đó, Tết này mọi người đang tặng nhau món quà sức khỏe, thanh nhiệt cơ thể để hướng tới một năm mới an lành, may mắn với Trà Dr Thanh.

Với mỗi cá nhân, gia đình, làm thế nào giúp cơ thể được thanh lọc, khoẻ khoắn, tươi mới mỗi ngày để thích nghi với thời kỳ bình thường mới trở thành là mối quan tâm hàng đầu của mọi người.

Lê Nguyên Khoa, chàng trai 28 tuổi (quê Quảng Ninh, đang làm việc tại Hà Nội) tâm sự, trước đây, anh chẳng mấy quan tâm đến vấn đề sức khoẻ hay việc thanh lọc cơ thể, phần vì tuổi còn trẻ, phần vì cứ sau giờ làm việc là lại cùng bạn bè lại la cà quán xá uống bia rượu. Tuy nhiên, nhịp sinh hoạt của anh và bạn bè bị đảo lộn trong suốt nhiều tháng qua. 

Chú thích ảnh
Trà Dr Thanh đang là thức uống được yêu chuộng để thanh nhiệt cơ thể trước đồ uống có cồn,
thực phẩm cay nóng chiên xào ngày Tết.

“Lúc đầu, tôi và bạn bè đều bức bối, thèm và nhớ cái cảnh cụng ly nhau, nhưng rồi cũng phải quen dần với nhịp sinh hoạt mới. Tình hình hiện nay khiến chúng tôi hạn chế, thậm chí ngừng hẳn việc la cà quán xá, tiếp nạp các chất kích thích gây nóng trong người. Để thanh lọc cơ thể và duy trì năng lượng tích cực mỗi ngày, tôi quay sang uống trà”, Nguyên Khoa nói. 

Hà Nội có nhiều loại trà ngon, như trà sen, trà nhài… được ướp cầu kỳ, nhưng đòi hỏi người thưởng thức phải có thời gian đủ dài mới thấm vị. Với người trẻ như Nguyên Khoa, thức uống mà anh chọn là Trà Dr Thanh. 

“Ban đầu, tôi chỉ vô tình mua chai Trà Dr Thanh tại siêu thị, nhưng sự vô tình đó có lẽ là một may mắn với tôi. Mỗi ngày, tôi càng thấy thức uống này rất phù hợp để thanh nhiệt, thanh lọc cơ thể, vừa giúp làm dịu cơn khát và đặc biệt hơn là giúp cơ thể tôi trở nên tươi mát, nhẹ nhàng, nhất là nếu uống trà sau khi sử dụng các thức ăn, thức uống cay nóng”, Nguyên Khoa tâm sự. 

Chú thích ảnh
Cùng thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe để luôn tươi tắn trong ngày Tết trước những buổi party ngập tràn đồ uống có cồn.

Thấy Khoa thay đổi, mấy người bạn của anh cũng thay đổi. Điểm khác “ngày xưa” của nhóm bạn là ở chỗ, tiêu chí chọn lựa thức uống đều khắt khe hơn, cộng thêm yêu cầu “tốt cho sức khoẻ”. Lý do, như một người bạn của Nguyên Khoa chia sẻ, đồ ăn, thức uống ngon thôi không đủ, bởi bối cảnh sống hiện tại buộc mỗi người đều phải có ý thức hơn với việc phải giữ gìn sức khoẻ cho chính mình, để giữ lấy sự an toàn chung cho mọi người hiện nay. 

Nguyên Khoa nói vui, Tết này là lần đầu tiên tôi ở lại Hà Nội mà không về quê do cách ly. Một cái Tết thật đặc biệt làm tôi nhớ tới bài hát “Tết xa nhà – Tết không la cà” của nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương. “Tết xa nhà, Tết không la cà. Ở lại nơi đây vì bình an cho muôn nhà. Tết Xa Nhà Tết không sa đà. Ở lại nơi đây vì tình yêu thương thiết tha…”

Để thanh lọc cơ thể và chăm sóc sức khỏe, Tết này cả nhóm sẽ tặng nhau món quà sức khỏe là Trà Dr Thanh. “Nếu cứ giữ nhịp sống như trước đây, chúng tôi không thể nghĩ ra sáng kiến tặng nhau Trà Dr Thanh và thật khó để tin rằng, có ngày mình mến mộ trà như hiện tại. Thế nên, tôi vẫn thấy trong khó khăn có điểm tích cực là giúp người trẻ như chúng tôi giảm bớt thú vui la cà quán xá, bia rượu mỗi ngày và chuyển sang một cách thưởng thức khác, vừa lành mạnh, vừa hợp túi tiền hơn rất nhiều”, Nguyên Khoa hóm hỉnh nói. 

Chú thích ảnh

Tết Nhâm Dần 2022 đang đến rất gần,  nhiều người xác định việc chọn đồ Tết cho gia đình cũng như chọn quà để tặng người thân phải lấy tiêu chí tốt cho sức khỏe làm trọng. Những thức uống giải nhiệt có nguồn gốc tự nhiên như Trà Dr Thanh, tốt cho sức khoẻ và hợp với túi tiền sẽ nhân lên tình thân, gắn kết sự chân thành và lan toả văn hoá tiêu dùng lành mạnh, tiêu dùng thông minh để hoà hợp với tự nhiên, với môi trường sống. 

Dr Thanh: Gen Z thể hiện chất riêng bằng thức uống thanh nhiệt dịp cuối năm
Dr Thanh: Gen Z thể hiện chất riêng bằng thức uống thanh nhiệt dịp cuối năm

Dạo một vòng newsfeed của giới trẻ những cuối năm thật dễ bắt gặp những câu quote đầy yêu thương, chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe qua từng bữa ăn, thức uống như Trà Dr Thanh để có một cuộc sống thanh nhiệt, cân bằng. Với nhiều người trẻ, những ngày tháng “Gap year” đang dần đóng lại để hướng tới một “New year” khỏe mạnh, tươi tắn, bình an hơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN