Dr Thanh: Gen Z thể hiện chất riêng bằng thức uống thanh nhiệt dịp cuối năm

Dạo một vòng newsfeed của giới trẻ những cuối năm thật dễ bắt gặp những câu quote đầy yêu thương, chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe qua từng bữa ăn, thức uống như Trà Dr Thanh để có một cuộc sống thanh nhiệt, cân bằng. Với nhiều người trẻ, những ngày tháng “Gap year” đang dần đóng lại để hướng tới một “New year” khỏe mạnh, tươi tắn, bình an hơn.

Nhịp sống bình thường mới trong những ngày cuối năm đang thể hiện biết bao điều tích cực, chúng  ta dễ dàng nhìn thấy sự thay đổi mỗi ngày từ chính bản thân hay những người xung quanh khi mọi người cùng “nhiễm” sự quan tâm, chia sẻ, nghiêm túc thực hiện 5K và lan truyền cách thanh nhiệt giải độc cơ thể, chăm sóc sức khỏe để hướng tới một năm mới tươi đẹp hơn.

Chú thích ảnh
Trái cây và đồ uống đầy ‘healthy” của người trẻ để thanh lọc cơ thể.

“Năm 2021 đang dần qua đi với những sự kiện chưa từng có đã làm thay đổi thói quen của tôi về việc chăm sóc sức khỏe. Tập thể thao nhiều hơn, ăn uống healthy hơn với nhiều rau xanh và sử dụng đồ uống thảo mộc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Dr Thanh để thanh nhiệt giải độc cơ thể đồng thời lan tỏa thói quen hữu ích này đến bạn bè để cùng sống khỏe mạnh trong lúc bình thường mới”, Thảo Vy, một Fashion Stylist 9X cho biết.

Cũng như Thảo Vy, Nguyễn Giang, một gen Z tại TP Hồ Chí Minh tâm sự: “Có rất nhiều cách chăm sóc sức khỏe, thanh nhiệt, giải độc cơ thể đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đó là kênh để người trẻ tụi mình chia sẻ những cách riêng để “refresh cơ thể” tiện lợi, nhanh chóng nhất với các thức uống tốt cho sức khỏe từ thảo mộc tự nhiên như Trà Dr Thanh”.

Chú thích ảnh
Nhiều bạn trẻ trở thành đại sứ cho lối sống khỏe mạnh, cân bằng từ nhà tới công sở.

Bỏ qua những thói quen bar, pub vào mỗi cuối tuần trước đây, cuộc sống trở lại bình thường mới cũng là lúc nhiều người trẻ trở thành “đại sứ” cho lối sống “healthy – balance”. Họ cập nhật rất nhanh mọi thông tin trên các nền tảng mạng xã hội, chuyền tay nhau những cách tiện lợi nhất từ thực phẩm, thức uống giúp thanh nhiệt giải độc cơ thể để luôn tươi tắn mỗi ngày.

Nhanh chóng thích nghi từ khi nhịp sống bình thường mới trở lại, Huỳnh Như (Hà Nội) chia sẻ về cách thanh nhiệt cho cả gia đình. Ngoài việc lên kế hoạch đi mua thực phẩm cho nhanh gọn, liệt kê trước các món đồ cần thiết, ưu tiên rau xanh, củ quả thì chị luôn order những thức uống tốt cho sức khỏe trên mạng cho tiện lợi.

Chú thích ảnh
Tươi tắn check-in mùa Giáng sinh vẫn không thể thiếu Trà Dr Thanh.

“Tủ lạnh nhà mình luôn có sẵn trái cây, Trà Dr Thanh để mọi người thanh nhiệt, giải độc cơ thể bất cứ lúc nào. Trái cây thì đặt ở quê gửi lên, Trà Dr Thanh thì order trên mạng ship tới nên rất tiện. Đây là những món ăn, thức uống mát lành thanh lọc lại cơ thể để luôn tươi tắn chào đón giáng sinh và năm mới đang về”, Huỳnh Như tươi cười kể.

Quỳnh Thy (Cần Thơ) là một Gen Z tích cực chia sẻ trên trang cá nhân về cách thanh lọc giải độc, làm mát cơ thể, tâm sự: “Áp lực công việc khiến Như luôn nóng như lửa đốt trong người, nhờ đồng nghiệp chuyền cho chai Dr Thanh để thanh nhiệt, giải khát, từ đó mình chỉ order thức uống thảo mộc này để thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cho cơ thể tươi mát, nhẹ nhàng hơn. Vừa tận hưởng cuộc sống bình thường mới, vừa giải quyết công việc một cách bình tĩnh, hiệu quả hơn trong dịp cuối năm này”.

Chú thích ảnh
Người trẻ đang thể hiện chất riêng khi thanh nhiệt, giải độc cơ thể trong dịp cuối năm
với Trà Dr Thanh.

Hình ảnh người trẻ chuyền Dr Thanh cho nhau hay những chai thức uống tốt cho sức khỏe này trở thành item không thể thiếu trong những ngày cuối năm trở nên quen thuộc với rất nhiều người trẻ bởi đây là thời điểm để mỗi người làm mới bản thân, sống tích cực, thể hiện “chất riêng” khi theo đuổi lối sống khỏe mạnh, cân bằng qua cách thanh nhiệt cơ thể để chuẩn bị cho một năm mới tươi tắn hơn, lạc quan hơn.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh là thức uống được hàng triệu người tiêu dùng trẻ yêu chuộng và sử dụng mỗi ngày hiện nay. Thức uống mang thương hiệu quốc gia này được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thanh nhiệt, thanh lọc giải độc cho cơ thể luôn tươi mát mỗi ngày. 

72.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp tục tiếp sức đồng bào, chiến sĩ tại Quân khu 5 và Quân khu 7
72.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp tục tiếp sức đồng bào, chiến sĩ tại Quân khu 5 và Quân khu 7

Ngày 11 và 12/8/2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục phối hợp với Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân Đội trao tặng 72.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh để tiếp sức cho đồng bào, chiến sỹ tại Quân khu 5 và Quân khu 7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN