CMC CONSULTING bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc điều hành

Ngày 15/1/2024, ông Nguyễn Hải Sơn chính thức được bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH CMC. Buổi lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của ông Hồ Thanh Tùng – Tổng Giám đốc Tập đoàn CMC, Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Công ty TNHH CMC Consulting là một trong những đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghệ CMC. Công ty được biết đến là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn và Triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp cho các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế với trọng tâm chuyên sâu giải pháp ERP - Giải pháp Quản trị nguồn lực doanh nghiệp. CMC Consulting đang là Đối tác Vàng (Gold Partner) của SAP Việt Nam, là đối tác tin cậy, uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực.

Chú thích ảnh
Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC chúc mừng tân Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH CMC Consulting Nguyễn Hải Sơn

Từ tháng 7/2023, ông Nguyễn Hải Sơn chính thức nắm giữ vị trí Giám đốc Quản trị tại CMC Consulting, chịu trách nhiệm điều hành, quản trị và tối ưu toàn diện bộ máy. Trong suốt quá trình công tác, ông đã đảm bảo bộ máy công ty vận hành tối ưu, mang lại những kết quả kinh doanh tích cực cùng những thay đổi rõ rệt trong vận hành và văn hóa doanh nghiệp.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC, Chủ tịch CMC Consulting - ông Hồ Thanh Tùng nhận định: “CMC Consulting mang trong mình trọng trách phát triển hoạt động chuyển đổi số thông qua việc tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến. CMC Consulting là mảnh ghép rất quan trọng trong Tập đoàn CMC với năng lực chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hướng tới mục tiêu chiến lược kiến tạo xã hội số của toàn Tập đoàn. CMC Consulting cần xây dựng đội ngũ tư vấn và triển khai với năng lực vượt trội, khả năng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đem lại thành công cho khách hàng cũng như Tập đoàn và các đối tác chiến lược.. Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Sơn cho vị trí Tổng Giám đốc Điều hành CMC Consulting là bước đầu tiên cho nhiệm vụ hoàn thiện về tổ chức và Ban lãnh đạo CMC Consulting sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo”.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, cùng kiến thức sâu rộng về chuyển đổi số và Quản trị kinh doanh, ông Nguyễn Hải Sơn được kỳ vọng tiếp tục kế thừa thành quả đã đạt được trước đó, dùng sự đổi mới, sáng tạo, nhiệt huyết để đưa CMC Consulting nói chung, Tập đoàn Công nghệ CMC nói riêng lên tầm cao mới, chinh phục những thành tựu kinh doanh cao hơn, mang lại giá trị và hiệu quả kinh tế bền vững cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng xã hội.

VC
Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ
Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ

Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về Phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2024 do Cục Công Nghiệp (VIA- Bộ Công Thương), Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI), Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE) và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16/6/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN