Chương trình đồng diễn thực hiện bữa ăn lành mạnh xác lập Kỷ lục Việt Nam

Tại TP. Hồ Chí Minh vừa diễn ra chương trình đồng diễn động tác pha Shake – thực hiện bữa ăn lành mạnh cùng Herbalife Việt Nam với sự tham gia của 6.701 người. Với hoạt động này, Herbalife Việt Nam đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục về số người tham gia đồng diễn động tác Shake.

Chú thích ảnh
Ông Vũ Văn Thắng (bên trái), tân Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, nhận Kỷ niệm chương và Bằng chứng nhận từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Đây là một trong những sự kiện được mong đợi nhất hàng năm của các Nhà Phân phối Độc lập Herbalife để được chia sẻ về cách truyền cảm hứng cho những thói quen tích cực và lối sống năng động trong cộng đồng, nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Các thành viên và nhân viên Herbalife cùng thực hiện động tác pha Shake bằng Hỗn hợp Dinh dưỡng F1 của Herbalife – cung cấp sự cân bằng protein và chất dinh dưỡng, làm dịu cơn đói, duy trì năng lượng. 

Sự kiện khởi động đầu năm này cũng là một trong chuỗi nhiều hoạt động kỷ niệm 10 năm Herbalife có mặt tại Việt Nam. Herbalife chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009.

Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”

Ngày 19/1/2019 Công ty Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN