Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”

Ngày 19/1/2019 Công ty Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức, xét chọn theo 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Năm sản phẩm đoạt giải gồm: Hợp dinh dưỡng công thức 1 với vác vị hương; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®; Thực phẩm bổ sung: Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1 - Hương vani nguyên kem; Sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bột Protein.

Herbalife – Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018
Herbalife – Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018

Herbalife Việt Nam vừa được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018 và Top 10 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại dịch vụ, nhằm ghi nhận những cam kết mạnh mẽ của công ty đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng. 

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN