Herbalife Việt Nam hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện

Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong ngày 24/11/2018 tại Văn phòng Herbalife Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các thành viên độc lập và nhân viên của Công ty.

Chú thích ảnh

Đây là lần tiếp theo Herbalife Việt Nam tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện, sau khi triển khai thành công chương trình này vào đầu năm nay. Các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife không chỉ đăng ký tham gia chương trình, mà còn vận động thêm nhiều người khác cùng tham gia.

Theo thống kê, năm 2016 cả nước tiếp nhận gần 1,2 triệu đơn vị máu, chỉ đáp ứng khoảng 70% nhu cầu máu cho cấp cứu và chữa trị. Vì vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được các cơ quan đoàn thể và toàn xã hội quan tâm. Năm 2018, dự kiến cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên đán để phục vụ điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

Herbalife Việt Nam tài trợ chính cho Hội thi Thể thao Người khuyết tật
Herbalife Việt Nam tài trợ chính cho Hội thi Thể thao Người khuyết tật

Herbalife Việt Nam, với sứ mệnh xây dựng một thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn, đã công bố là nhà tài trợ chính cho Hội thi Thể thao Người khuyết tật Toàn quốc lần 6 diễn ra tại Đà Nẵng từ 9/7 –13/7/2018.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN