Bosch giới thiệu giải pháp màn hình phân tách cho xe hai bánh

Sản phẩm này được lập trình để hiển thị linh hoạt thông tin về phương tiện và trên ứng dụng từ điện thoại thông minh, điều mà trước đây chỉ được ứng dụng trên các dòng xe hơi cao cấp.

Chú thích ảnh

Hiện tại, cụm kết nối tích hợp mới của Bosch đang cung cấp tính năng này cho xe hai bánh dưới dạng màn hình TFT với kích thước 10,25 inch. Ngoài ra, giải pháp tích hợp mySPIN cũng được kết nối điện thoại thông minh và màn hình của xe máy. Theo Giám đốc bộ phận Xe máy & Xe điện thể thao của Bosch, phát minh mới này cùng với ứng dụng mySPIN sẽ mang đến trải nghiệm lái xe mới, nâng cao mức độ tiện nghi và an toàn cho người điều khiển xe hai bánh.

Màn hình TFT 10,25 inch vừa ra mắt trong năm nay trên xe máy của hãng BMW với các kích thước mới giúp hiển thị tất cả thông tin liên quan trong nháy mắt mà không làm người lái mất tập trung. Người dùng có thể tự lựa chọn nội dung họ muốn xem trên màn hình và tất cả đều được điều khiển bằng tay lái. 

Bosch Việt Nam khẳng định vị thế 10 năm dẫn đầu
Bosch Việt Nam khẳng định vị thế 10 năm dẫn đầu

Hơn 20 năm đặt dấu ấn tại Việt Nam từ 1994, Bosch Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp đồ sộ với văn phòng tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và một Nhà máy Giải pháp hệ thống truyền động ở tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, Bosch còn vận hành một trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ và giải pháp doanh nghiệp (Công ty TNHH Robert Bosch Engineering & Business Solutions Việt Nam) và Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ ô tô tại Tp.HCM.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN