Bigo Live công bố người chiến thắng chương trình ‘Thêm bạn thêm vui’

Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (livestreaming) hàng đầu thế giới, đã công bố đợt trúng giải đầu tiên bao gồm 6 broadcasters may mắn đã giành được những giải thưởng từ tuần đầu của chương trình giới thiệu “Thêm bạn thêm vui”.

Chú thích ảnh
Hình minh hoạ broadcaster tham gia chương trình Thêm bạn thêm vui.

Chương trình giới thiệu diễn ra từ ngày 25/8 đến ngày 21/9, được thiết kế để trao thưởng cho các broadcasters của Bigo Live vì sự gắn bó và luôn lựa chọn Bigo Live làm nền tảng phát trực tiếp ưa thích của họ.

Sáu người chiến thắng may mắn của Chương trình giới thiệu “Thêm bạn thêm vui” trong tuần đầu tiên là: Lemon Tea, ID: Q131090; Bản Đôn, ID: Q4444444; Minh Tâm, ID: 13579HML; Người lạ ơi, ID: quanpham1; Chân Thiện Nhẫn, ID: vip6886; Quang Minh, ID: QuangMinh.

Các broadcasters Bigo Live có thể tham gia chương trình giới thiệu “Thêm bạn thêm vui” diễn ra tại phòng Bigo Live - ngayhoiquytoc - vào lúc 16 giờ thứ năm hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình. Nhiều giải thưởng rút thăm may mắn hơn nữa đang chờ đón các bạn bao gồm: Apple iPhone 14 128GB; Apple iPad 10 64GB;Apple AirPods Pro 2.

Tất cả các broadcasters Bigo Live đều có thể giới thiệu Bigo Live tới bạn bè của họ. Người dùng mới chỉ cần tải xuống ứng dụng Bigo Live qua Apple Store hoặc Google Play Store để tạo tài khoản và tham gia chương trình giới thiệu. Mỗi người bạn đã được xác minh sau khi tham gia Bigo Live sẽ mang đến cho các broadcasters giới thiệu cơ hội tham gia rút thăm may mắn.

Bigo live ra mắt chương trình ‘Thêm bạn thêm vui’
Bigo live ra mắt chương trình ‘Thêm bạn thêm vui’

Bigo Live đã ra mắt chương trình “Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng”, chương trình giới thiệu nhằm trao quyền cho các broadcaster Bigo mời bạn bè của họ tham gia cộng đồng Bigo, và có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN