Bigo Live tôn vinh các nữ Broadcaster Việt Nam

Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (livetreaming) hàng đầu thế giới luôn cam kết xây dựng một cộng đồng giàu tính hỗ trợ và nâng cao hòa nhập cho tất cả các broadcaster của mình. Tháng 7 này, Bigo Live tôn vinh những nữ broadcaster tài năng, những người đang thúc đẩy kết nối và khơi dậy sự thay đổi trong cộng đồng toàn cầu.

Chú thích ảnh

Trong đó, ba nữ broadcaster tài năng của Việt Nam đã được Bigo Live vinh danh là Thu Hằng, Bé Kem và KaMi; đến từ cộng đồng Bigo Live Việt Nam. Đây là những người đã hăng hái lan tỏa sự tích cực và truyền cảm hứng trên nền tảng Bigo Live. Trong đó, Thu Hằng là một ca sĩ của dòng nhạc bolero, bắt đầu phát sóng trên Bigo Live trong thời gian giãn cách xã hội do COVID-19.  Bé Kem là ngôi sao đang lên trong ngành livestream giải trí, với những nội dung sáng tạo thu hút sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Và KaMi, vốn là nhân viên bán thời gian tại một quán bar, nhưng giò phát sóng trên Bigo Live đã trở thành công việc chính của KaMi, giúp cô tạo dựng một nền tảng tài chính vững chắc.

“Là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, Bigo Live cam kết hỗ trợ các nghệ sĩ thúc đẩy sự sáng tạo trong môi trường làm việc an toàn, nơi nữ giới từ mọi hoàn cảnh đều có thể toả sáng. Bigo Live quyết tâm phá vỡ mọi rào cản và tôn vinh tiếng nói của phụ nữ thông qua nền tảng uy tín và cùng với cộng đồng toàn cầu”, đại diện Bigo Live chia sẻ.

Bigo Live đang dẫn đầu với hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Là một nền tảng tôn vinh cá nhân sáng tạo, các chính sách và chương trình của Bigo Live luôn khuyến khích và khen thưởng những nội dung độc đáo, những broadcaster có tư duy sáng tạo góp phần tăng thêm giá trị cho cộng đồng Bigo Live.

Bigo Live mang đến trải nghiệm sống động tại Lễ hội âm nhạc Ravolution tại Hà Nội
Bigo Live mang đến trải nghiệm sống động tại Lễ hội âm nhạc Ravolution tại Hà Nội

Nền tảng livestream trực tuyến giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ chia sẻ niềm đam mê  với cộng đồng người xem toàn cầu, giao lưu và kết nối tại Lễ hội âm nhạc Ravolution.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN