Bigo live ra mắt chương trình ‘Thêm bạn thêm vui’

Bigo Live đã ra mắt chương trình “Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng”, chương trình giới thiệu nhằm trao quyền cho các broadcaster Bigo mời bạn bè của họ tham gia cộng đồng Bigo, và có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn.

Chú thích ảnh

Chương trình giới thiệu “Mời bạn liền tay – Rinh ngay quà khủng” diễn ra từ ngày 25/8 đến ngày 21/9, nơi các broadcaster Bigo Live có thể giới thiệu Bigo Live với bạn bè của họ.

Mỗi người bạn được xác minh sau khi tham gia Bigo Live sẽ mang đến cho các broadcaster giới thiệu họ cơ hội tham gia rút thăm may mắn. Chương trình rút thăm may mắn sẽ diễn ra tại phòng Bigo Live - ngayhoiquytoc - vào lúc 16h chiều thứ năm hàng tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Các giải thưởng rút thăm may mắn bao gồm: Apple iPhone 14 128G trong tuần đầu tiên; Apple iPad 10 64G trong tuần thứ hai; Apple AirPods Pro 2 trong tuần thứ ba.

Sự phát triển của tính năng phát trực tuyến (livestreaming) đang thúc đẩy sự bùng nổ trong nền kinh tế sáng tạo, và Bigo Live đang dẫn đầu với hơn 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia. Bigo Live, nền tảng luôn ưu tiên người sáng tạo, các chính sách và chương trình khen thưởng của nền tảng, nhằm khuyến khích những người sáng tạo và các broadcaster tạo ra nội dung hấp dẫn, gia tăng giá trị cho cộng đồng ảo.

Là một trong những cộng đồng mạng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới, Bigo Live tiếp tục hợp tác với các broadcaster trên nền tảng để thúc đẩy sự sáng tạo, và duy trì một không gian an toàn nơi mọi người từ mọi vùng miền đều có thể phát triển. Bigo Live luôn cam kết hỗ trợ các broadcaster và tài năng của họ thông qua một cộng đồng toàn cầu.

Bigo Live tôn vinh các nữ Broadcaster Việt Nam
Bigo Live tôn vinh các nữ Broadcaster Việt Nam

Bigo Live, nền tảng phát trực tuyến (livetreaming) hàng đầu thế giới luôn cam kết xây dựng một cộng đồng giàu tính hỗ trợ và nâng cao hòa nhập cho tất cả các broadcaster của mình. Tháng 7 này, Bigo Live tôn vinh những nữ broadcaster tài năng, những người đang thúc đẩy kết nối và khơi dậy sự thay đổi trong cộng đồng toàn cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN