BIDV MetLife triển khai Bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử

Từ 20/8/2021, Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) sẽ triển khai hợp đồng bảo hiểm điện tử cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Chú thích ảnh

 Dự án GO GREEN – “Hợp đồng bảo hiểm điện tử” được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm trực tuyến nhanh hơn, đơn giản hơn, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

Hợp đồng bảo hiểm điện tử mới cho phép khách hàng tiếp cận và tra cứu quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng, chỉ 1–2 ngày làm việc kể từ khi được chấp thuận bảo vệ. Khách hàng cũng có thể cập nhật các thông tin cá nhân và gửi yêu cầu giải quyết bồi thường trực tuyến thông qua cổng thông tin điện tử dành riêng cho khách hàng của BIDV MetLife.

BIDV MetLife nỗ lực số hóa các quy trình vận hành nhằm giúp khách hàng tiếp cận quyền lợi bảo hiểm dễ dàng và hiệu quả hơn, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường thông qua việc giảm lượng tiêu thụ giấy và giảm khối lượng vận chuyển thủ tục giấy tờ.

Theo báo cáo Digital trên phạm vi toàn cầu do We Are Social tiến hành khảo sát, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ sử dụng Internet cao nhất thế giới với hơn 70% trong tổng số 97,8 triệu công dân thường xuyên truy cập mạng.

Thêm vào đó, Ủy ban Liên chính phủ về biến đổi khí hậu của LHQ, chịu trách nhiệm thực hiện đánh giá khoa học liên quan đến biến đổi khí hậu, xác định Việt Nam là một trong những quốc gia sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu do dễ bị ảnh hưởng bởi các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt, đường bờ biển dài và phần lớn dân số có mức thu nhập thấp.

BIDV MetLife mừng sinh nhật 7 tuổi với chương trình tri ân khách hàng
BIDV MetLife mừng sinh nhật 7 tuổi với chương trình tri ân khách hàng

Trong tháng 7/2021, Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) sẽ tổ chức sinh nhật đánh dấu kỷ niệm 7 năm hợp tác giữa Tập đoàn MetLife (một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới) và BIDV (một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN