BIDV MetLife hỗ trợ gói tài chính 25 triệu đồng cho khách hàng dương tính với virus SARS-CoV-2

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife đã ra mắt Chương trình Hỗ trợ tài chính Khách hàng trước đại dịch COVID-19 trong trường hợp khách hàng chẳng may gặp rủi ro do virus SARS-CoV-2.

Chú thích ảnh

Cụ thể, BIDV MetLife sẽ hỗ trợ gói tài chính trị giá 25 triệu đồng đối với mỗi khách hàng không may có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. Khách hàng được hưởng lợi từ gói hỗ trợ này là khách hàng cá nhân mua bảo hiểm và người được bảo hiểm chính của Hợp đồng bảo hiểm (i) Đang có hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực với BIDV MetLife và ii) Có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp, kể từ ngày 1/5/2021.

Khách hàng có thể nhận gói hỗ trợ tài chính tối đa 60 ngày kể từ ngày được xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

“Tình hình dịch bệnh của làn sóng COVID thứ tư đang diễn biến ngày càng phức tạp do có sự xuất hiện của hai biến chủng Anh và Ấn Độ với tốc độ lây lan nhanh. Theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm được Chính phủ  ban hành từ năm 2010 về việc áp dụng biện pháp cách ly y tế và chống dịch đặc thù trong thời gian có dịch thì người mắc bệnh dịch COVID-19 được khám và điều trị miễn phí. Tức là, sau khi được xác định dương tính với SASR-CoV-2, bệnh nhân điều trị cách ly sẽ được ngân sách nhà nước chi trả chi phí khám bệnh, chữa bệnh COVID-19 bao gồm: Tiền khám bệnh, tiền giường, dịch vụ kỹ thuật, thuốc, máu, dịch truyền, chi phí xét nghiệm SASR-CoV-2... theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đây là quy định rất nhân văn khi người bệnh chỉ phải đóng chi phí ăn uống. Tuy nhiên, đối với những người là trụ cột gia đình, khoảng thời gian điều trị bệnh sẽ khiến gia đình mất đi một khoản thu nhập hỗ trợ người thân. Thấu hiểu điều này, và không ngừng theo đuổi mục tiêu luôn đồng hành và mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện cho khách hàng,  nên BIDV MetLife quyết định ra mắt Chương trình Hỗ trợ tài chính Khách hàng trước đại dịch COVID-19 này”, đại diện BIDV MetLife chia sẻ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN