Bảo vệ toàn diện và chủ động lên kế hoạch với bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife

Nhằm cung cấp thêm giải pháp bảo vệ toàn diện và chủ động kế hoạch tài chính cho khách hàng, BIDV MetLife đã tiên phong mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hiểm với nhiều lợi ích vượt trội như Quà tặng Hạnh phúc.

Quà tặng Hạnh phúc là giải pháp giúp khách hàng chủ động lên kế hoạch cuộc sống cho bản thân và cho những người yêu thương, có thể kể đến như: Lên kế hoạch học vấn để con yêu vững bước tương lai; thực hiện giấc mơ khởi nghiệp, theo đuổi hoài bão; hay có thể an tâm về tài chính, độc lập chăm sóc bản thân, thỏa nguyện mong ước du lịch khi nghỉ hưu sau những năm tháng tuổi trẻ lao động và cống hiến. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ viện phí vượt trội, thiết thực cho người mua và mở rộng tới người thân yêu trong gia đình. Thời gian đóng phí tối thiểu của sản phẩm là 3 năm và có thể linh hoạt thời gian sau khi đã đóng mức phí tối thiểu. Điều quan trọng, khách hàng sẽ được bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến (ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan, suy thận), trước tai nạn, tai nạn giao thông, tai nạn ở nước ngoài (với quyền lợi bảo hiểm lên tới 6 tỷ đồng).

Chú thích ảnh
Nhân viên BIDV MetLife đang tư vấn sản phẩm Quà tặng Hạnh phúc cho khách hàng.

Bên cạnh việc mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và chủ động kế hoạch tài chính tốt nhất, BIDV MetLife cũng khởi động chương trình “Chào hè rộn rã – Nhận quà cực đã” dành tặng những phần quà giá trị đến các khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife.

Cụ thể, từ ngày 05/04/2021 đến ngày 30/06/2021, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife có phí bảo hiểm thực thụ kỳ đầu (FPC) tối thiểu từ 20 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được phiếu mua hàng trị giá từ 300.000 đồng đến 2 triệu đồng. Đặc biệt, 05 khách hàng có tổng số FPC cao nhất (tối thiểu từ 60 triệu đồng) được nộp và phát hành trong mỗi tháng 4,5,6 sẽ được tặng đồng hồ Apple Watch S6 GPS 40mm trị giá 12 triệu đồng. Chương trình quà tặng được áp dụng cho sản phẩm Quà tặng Hạnh phúc, Hưng gia Toàn mỹ (5 năm)…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN