Ấm lòng 1.000 giỏ quà san sẻ tiếp sức phụ nữ, trẻ em nhân ngày 20.10

Ngày 20/10, 1.000 giỏ quà được quyên góp qua chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ”, do ShopeeFood cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM phối hợp thực hiện sẽ trao đến tay phụ nữ và trẻ em đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chú thích ảnh

Chỉ trong vòng 4 ngày, tính từ 16-19/10, chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ” đã quyên góp được 1.000 giỏ quà đặt mua qua nền tảng ShopeeFood từ hơn 800 mạnh thường quân trên khắp Việt Nam với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM phát động nhằm lan tỏa yêu thương, san sẻ và đùm bọc với phụ nữ, trẻ em – những đối tượng bị tổn thương và chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi đại dịch COVID-19.  Mỗi giỏ quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, nui, nước mắm, mì tôm… trị giá 300.000 đồng/giỏ.

Bên cạnh hoạt động quyên góp giỏ quà thuộc chương trình “Kết nối yêu thương - Giỏ quà san sẻ”, ShopeeFood đồng thời tổ chức nhiều hoạt động tri ân người dùng khác nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như ưu đãi giảm 50% cho các món ăn, thức uống nằm trong bộ sưu tập “Em thích ăn gì giảm 50%”.

ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em
ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi san sẻ khó khăn với phụ nữ và trẻ em

Nằm trong khuôn khổ sự kiện “Kết nối yêu thương”, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà từ ngày 16/10 đến 19/10 trên ứng dụng của ShopeeFood để gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN