Alibaba.com tiếp thêm lực đẩy cho DNNVV Việt Nam số hóa

Alibaba.com, nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) B2B quốc tế thuộc Tập đoàn Alibaba, vừa tổ chức Hội thảo trực tuyến nhằm mang đến thị trường Việt Nam sáng kiến The New Boom – “Sự bùng nổ mới” - bao gồm các sản phẩm và dịch vụ để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam đẩy nhanh quá trình số hóa.

Chú thích ảnh

Trong bối cảnh đại dịch, từ tháng 4/2020, Alibaba.com đã triển khai các sáng kiến để giúp các DNNVV Việt Nam nói riêng, và các DNNVV trên toàn thế giới nói chung số hóa mô hình kinh doanh của họ, và vươn lên từ đại dịch. ngày càng tăng. 

Năm nay, Alibaba.com tiếp tục mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho các DNNVV Việt Nam trong bối cảnh “bình thường mới”. 

Các sản phẩm và dịch vụ “The New Boom” mà Alibaba.com giới thiệu đến thị trường Việt Nam năm 2021 sẽ hỗ trợ các DNNVV Việt Nam trên 3 phương diện: 

Thứ nhất, tăng thêm nhiều cơ hội lấy lưu lượng cho DNNVV. Năm nay, ngoài March Expo và Super September là các triển lãm khuyến mại hàng năm, Alibaba.com sẽ tổ chức thêm hơn 10 triển lãm trực tuyến về nhiều ngành nghề. Thêm vào đó, các chức năng trong từng gói thành viên sẽ được tăng cường hơn nữa để lấy được nhiều lưu lượng hơn cho các gian hàng, giúp họ chốt đơn hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Cùng với đó, là việc  nâng cấp gói thành viên. Alibaba.com sẽ giới thiệu gói tham gia nền tảng miễn phí (bao gồm đăng sản phẩm và công cụ xây dựng gian hàng thông minh), nhằm mục đích giúp các khách hàng mới lấy được lưu lượng miễn phí khi mới tham gia nền tảng…

Thứ hai, sẽ bản địa hóa các dịch vụ. Theo đó, sẽ địa phương hóa đội ngũ nhân viên hỗ trợ.  Đội ngũ này sẽ cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng biệt để thúc đẩy việc kinh doanh của các nhà cung cấp. Bên cạnh đó, Alibaba.com cũng sẽ tiếp tục mở các chương trình đào tạo, đối thoại trực tiếp với các nhà bán hàng, để tăng năng lực số hóa của các DNNVV. 

Thứ ba, tăng cường các hệ sinh thái doanh nghiệp thúc đẩy sự tăng trưởng của DNNVV. Alibaba.com giới thiệu các giải pháp, chương trình đào tạo, công cụ và dịch vụ hỗ trợ đến các công ty, đại lý và hiệp hội, để giúp đẩy mạnh lợi nhuận và tăng trưởng kinh doanh của họ. 

Trường Kinh doanh Alibaba triển khai sáng kiến đào tạo Netpreneur lần đầu tiên dành cho Việt Nam
Trường Kinh doanh Alibaba triển khai sáng kiến đào tạo Netpreneur lần đầu tiên dành cho Việt Nam

Trường Kinh doanh Alibaba - đơn vị giáo dục của Tập đoàn Alibaba, đã công bố Chương trình Đào tạo doanh nhân số Alibaba (Netpreneur) lần đầu tiên dành cho Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN