Agribank Chi nhánh Ninh Thuận vững bước phát huy truyền thống

Là chi nhánh ngân hàng thương mại 100% vốn Nhà nước với mạng lưới gồm 1 hội sở, 7 chi nhánh, 2 phòng giao dịch trực thuộc và 01 điểm giao dịch xe lưu động, Agribank Ninh Thuận luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, khẳng định vai trò chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn và đi đầu thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp lớn đối với cộng đồng trên địa bàn, được chính quyền địa phương tỉnh Ninh Thuận ghi nhận.

Agribank Ninh Thuận luôn bám sát và thực hiện theo đúng các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, của Ngân hàng Nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong việc thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh chất lượng, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn. Cùng với đó, Agribank Ninh Thuận luôn tích cực triển khai rất nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng.

Chú thích ảnh
Tập thể Agribank Ninh Thuận luôn phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh

Trong năm 2021, trước tình hình dịch bệnh COVID-19, Agribank Ninh Thuận đã chủ động tháo gỡ khó khăn cho các khách hàng hoạt động sản xuất kinh doanh trong nhiều lĩnh vực; cơ cấu lại thời hạn trả nợ; xem xét miễn, giảm lãi tiền vay; linh hoạt đối tượng đầu tư thay thế phù hợp; cân đối, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn, cho vay mới nhằm duy trì và ổn định sản xuất, kinh doanh...

Chú thích ảnh
Agribank Ninh Thuận ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Đến 30/11/2021, Agribank Ninh Thuận đã thực hiện cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi khi tất toán nợ, giảm lãi đang còn dư nợ gốc, cho vay lãi suất ưu đãi đối với 42.397 khách hàng, dư nợ 7.058 tỷ đồng, trong đó: cơ cấu lại thời hạn trả nợ 851 khách hàng, dư nợ 434 tỷ đồng; cho vay lãi suất ưu đãi đối với 41.502 khách hàng, dư nợ 8.933 tỷ đồng; miễn giảm lãi 285 khách hàng, dư nợ 973 tỷ đồng, số tiền lãi giảm cho khách hàng trên 3,8 tỷ đồng; Đồng thời triển khai chính sách miễn giảm phí dịch vụ thanh toán trong nước đối với tất cả khách hàng có tài khoản thanh toán tại Agribank…

Ngoài các chương trình miễn, giảm lãi, phí, tổng số tiền Agribank Ninh Thuận đã ủng hộ các hoạt động phòng, chống COVID-19 gần 1,5 tỷ đồng. Với những đóng góp tích cực đó, Agribank Ninh Thuận đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận tặng bằng khen về thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác phòng chống COVID-19 trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Agribank Ninh Thuận chú trọng triển khai nhiều hoạt động xã hội từ thiện thông qua việc tài trợ kinh phí trao tặng các công trình an sinh xã hội như: Xây dựng 06 căn nhà tình nghĩa trị giá 300 triệu đồng; tặng 500 triệu đồng quà Tết cho người nghèo và học sinh nghèo vượt khó; trao 100 triệu đồng học bổng “Gieo mầm tri thức”; thăm hỏi gia đình thương binh liệt sỹ nhân ngày 27/7; hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân Bắc Giang; phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận trao tặng 166 thẻ bảo hiểm y tế và 200 sổ bảo hiểm xã hội cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; trao tặng tủ sách, thiết bị học tập “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” tại trường PTDTBT THCS Phan Đình Phùng (Ninh Sơn) với tổng kinh phí 150 triệu đông.

Thương hiệu Agribank - Ngân hàng vì cộng đồng tiếp tục Agribank Ninh Thuận góp phần khẳng định, vun đắp với những chương trình thiết thực, hiệu quả.

Ngoài ra, thông qua tổ chức Công đoàn, vận động cán bộ, nhân viên, người lao động đóng góp 4 ngày lương/năm với số tiền trên 300 triệu đồng để ủng hộ các quỹ: Quỹ tình nghĩa, quỹ Đền ơn đáp nghĩa, quỹ Bảo trợ trẻ em, quỹ Vì người nghèo, quỹ Tình nghĩa ngành ngân hàng … và trích một phần Quỹ phúc lợi để thực hiện công tác từ thiện xã hội đối với cộng đồng và các hoạt động chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên, người lao động trong đơn vị.

Với nguồn lực từ ý chí phấn đấu và tinh thần đoàn kết, tập thể Agribank Ninh Thuận đang tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, vừa hoàn thành kế hoạch kinh doanh, vừa chung tay góp sức thực hiện tốt nghĩa vụ với cộng đồng.

GIOI GIANG - Ngọc Hà
Agribank đồng hành cùng người dân phát triển kinh tế
Agribank đồng hành cùng người dân phát triển kinh tế

Là ngân hàng với sứ mệnh đồng hành cùng “tam nông”, thời gian qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Văn Yên (Thuộc Agribank Bắc Yên Bái) luôn bám sát mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương triển khai có hiệu quả các chính sách tín dụng về phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn trên địa bàn huyện. Từ đó, giúp người dân phát triển các mô hình kinh tế hiệu quả, nâng cao thu nhập cải thiện đời sống, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN