ABBANK ủng hộ thêm 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai 

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã  trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai và 3 tỷ đồng ủng hộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh trong chiến dịch toàn quốc chống dịch.

Chú thích ảnh
Ngân hàng chung tay ủng hộ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Ngày 31/3, ABBANK đã gửi tặng Bệnh viện Bạch Mai số tiền 2 tỷ đồng nhằm chia sẻ khó khăn với các y bác sỹ, cán bộ y tế của bệnh viện; đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Hành động này của ABBANK nhằm chia sẻ một phần nhỏ giúp đỡ Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn khó khăn này, cũng là góp phần chung tay cùng cả nước chiến đấu với đại dịch COVID-19.

Trước đó, ngày 20/3, ABBANK cũng đã trao tặng 3 tỷ đồng hỗ trợ chi phí thực hiện bộ kit xét nghiệm virus COVID-19 cho Quỹ phòng chống dịch của TP.Hồ Chí Minh-một trong hai thành phố lớn của cả nước đang phải đối mặt với áp lực rất lớn về nguồn cung và chi phí để mua vật tư, trang thiết bị y tế cho công tác phòng, chống dịch hiện nay.

ABBANK cũng đã có nhiều động thái trước diễn biến căng thẳng của dịch COVID-19 như: Hỗ trợ lãi suất cho khách hàng, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng…

Đối với các cán bộ nhân viên, ABBANK trang bị khẩu trang riêng và đưa ra chính sách bảo vệ cán bộ nhân viên nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như có phương án, kịch bản ứng phó để đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục.

 

(Tin tức/TTXVN)
ABBANK góp 3 tỷ đồng mua bộ kit xét nghiệm chống dịch COVID-19
ABBANK góp 3 tỷ đồng mua bộ kit xét nghiệm chống dịch COVID-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chung tay đóng góp 3 tỷ đồng cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh nhằm góp phần vào công cuộc ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch của đất nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN