Ông Toshinori Aoki, Tổng Giám đốc điều hành Dentsu Aegis Network Việt Nam

Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng

Ngày 11/6, Tập đoàn Dentsu Aegis Network công bố sự thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo tại Việt Nam, đây là một phần của giai đoạn sát nhập tiếp theo giữa Công ty Dentsu cũ và Aegis. Theo đó, mạng lưới kết hợp của hai công ty, hiện có 162 nhân viên trong nước, sẽ do ông Toshinori Aoki làm Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 1/7.


Ông Toshinori Aoki sẽ là Tổng Giám đốc điều hành tại Việt Nam từ ngày 1/7.


Với mảng kinh doanh cốt lõi là xây dựng thương hiệu theo phong cách sáng tạo, Dentsu Aegis Network sẽ tiếp tục cung cấp những giải pháp tích hợp chưa từng có cho các khách hàng tại Việt Nam thông qua các chi nhánh của Tập đoàn có mặt tại Việt Nam: Dentsu Vietnam, Dentsu Media Vietnam, Dentsu Alpha, Carat và iProspect.


Ông Aoki, người hiện là Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Dentsu Alpha, sẽ dẫn dắt Dentsu Aegis Network Vietnam và sẽ sát cánh cùng với các lãnh đạo chi nhánh thuộc Dentsu Aegis Network để điều hành các hoạt động thường nhật tại Việt Nam. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo hơn 25 năm và có kinh nghiệm tại bộ phận truyền thông và dịch vụ khách hàng trong và ngoài nước.


Ông Aoki nói: “Là một trong những nền kinh tế mới nổi lớn nhất, Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong khu vực. Xét về mặt phát triển của nội bộ, Dentsu Aegis Network đang cho thấy những kết quả nổi bật và cấu trúc mới sẽ cho phép chúng tôi hoạt động nhanh nhẹn và tập trung cho khách hàng hơn. Tôi rất vui mừng được trở thành một thành viên dẫn dắt công ty tới giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và định hình tương lai cho công ty”.


P.V


loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản