TTTM Mêlinh Plaza cho thuê mặt bằng

Ngày 27/1/2011, Công ty Cổ phần đầu tư T&M Việt Nam (chủ đầu tư Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông) và Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam (thuộc Tập đoàn Metro Cash & Carry – CHLB Đức) đã tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc và đặt cọc thuê một phần Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông để đầu tư một trung tâm bán sỉ Metro Cash & Carry tại đây.


Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông nằm tại trung tâm hành chính mới của quận Hà Đông, đây là một khu vực đang phát triển mạnh của TP Hà Nội với nhiều dự án khu đô thị lớn đã và đang được xây dựng.


Lễ kí kết cho thuê mặt bằng giữa TTTM Mê Linh và Metro Cash Carry


Tổng diện tích khu đất của Melinh PLAZA Hà Đông rộng hơn 1,7 ha, diện tích xây dựng 8.940m2 với 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng diện tích sàn hơn 55.000m2. Dự án được xây dựng với mục đích cho thuê mặt bằng làm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, kinh doanh nội thất, vật liệu xây dựng và các loại hình dịch vụ khác.


Trong đó, tầng trệt là Đại siêu thị Metro, từ tầng 1 – 4 là khu vực cho thuê để kinh doanh các loại hàng hóa cao cấp cũng như các mặt hàng nội thất và đồ dùng dụng cụ gia đình… Sự có mặt của Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông sẽ góp phần vào việc phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân Thủ đô và các vùng lân cận, đồng thời cũng là môi trường lý tưởng cho khách hàng thuê mặt bằng kinh doanh.


Với vị trí thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán nên dự án Melinh PLAZA Hà Đông đã thu hút được sự quan tâm của các tập đoàn bán lẻ trên thế giới, nhà sản xuất và công ty kinh doanh thương mại. Công ty TNHH Metro Cash & Carry Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán sỉ các mặt hàng thực phẩm và phi thực phẩm đã thuê mặt bằng 1 với diện tích hơn 9.000m2 tại Melinh PLAZA Hà Đông để thành lập siêu thị Metro Hà Đông. Thời gian hợp đồng thuê mặt bằng 40 năm với giá trị khoảng 340 tỷ đồng.


Dự án Trung tâm thương mại Melinh PLAZA Hà Đông đang chuẩn bị được khởi công xây dựng. Dự án đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư T&M Việt Nam (thuộc Eurowindow Holding) hiện đang là chủ sở hữu và quản lý Tổ hợp Thương mại Melinh PLAZA. Trong thời gian tới Công ty Cổ phần đầu tư T&M Việt Nam sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng và quản lý một số Trung tâm thương mại khác để tạo thành chuỗi Trung tâm thương mại mang thương hiệu Melinh PLAZA.


Công ty Eurowindow Holding là công ty quản lý phần vốn đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn T&M Trans. Những công ty do Eurowindow Holding quản lý vốn hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất vật liệu xây dựng; xây dựng; phát triển, quản lý và kinh doanh bất động sản; phân phối Nội thất & vật liệu xây dựng; ngân hàng; bảo hiểm; chứng khoán…


Trong lĩnh vực Bất Động Sản, Eurowindow Holding đã và đang đầu tư xây dựng nhiều trung tâm thương mại lớn như: Melinh PLAZA, Melinh PLAZA Hà Đông, Eurowindow Multi Complex (Hà Nội), Trung tâm thương mại – nhà phố VICENTRA và VICENTRA 2 (TP Vinh), Trung tâm văn hóa – thương mại và khách sạn Hà Nội – Mátxcơva (LB Nga) …


Hà Phương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản