Trao quà tết cho người nghèo Kon Tum

Ngày 8/2, tại các xã Tê Xăng, Măng Ri và Ngọc Lây huyện Tumơrông (Kon Tum), 1.500 hộ dân nơi đây đã được nhận quà tết sớm từ Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Đây là những món quà tết ý nghĩa, ấm cúng trong những ngày giá rét của người Xê Đăng nơi đây khi tết đến, xuân về. 

Theo đó, toàn bộ các hộ dân ở 3 xã đã được Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum hỗ trợ, mỗi suất quà là một phần quà 200 nghìn đồng. Ngoài ra, mỗi làng trong 3 xã được công ty hỗ trợ 2 con heo lớn để tổ chức ăn tết. Tại các buổi lễ trao nhận quà, người dân ai cũng háo hức chờ đón những món quà đầy ý nghĩa, trọng tình cảm của doanh nghiệp đối với người dân. Đây là việc làm ý nghĩa, thiết thực của doanh nghiệp đến với người dân nghèo nơi đây.

Được biết, nhiều năm qua Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum luôn đồng hành với người dân nghèo nơi đây. Ngoài việc thường xuyên hỗ trợ cho dân mỗi dịp tết đến xuân về hoặc thôn làng có việc thì Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum còn tuyển dụng gần 300 lao động, là người địa phương ở 3 xã vào làm công nhân của công ty với mức lương từ 3 triệu đồng trở lên cùng tiền ăn uống, quần áo cho người lao động.         

Ngoài Tumơrông, Công ty cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum còn hỗ trợ cho huyện Kon Plông 200 triệu đồng để tổ chức ngày hội bánh chưng xanh cho người dân nhân dịp xuân Mậu Tuất. Tổng giá trị của các món quà tết trong dịp này là 900 triệu đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của hoạt động ý nghĩa này:


Tin, ảnh: Cao Nguyên (TTXVN)

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản