Tôn vinh 65 doanh nhân và 125 doanh nghiệp

Ngày 13/11, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME) đã tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam vàng năm 2010.

Giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vàng” là giải thưởng thường niên được VINASME tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh và nhân rộng các điển hình tiên tiến là các doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và chúc mừng các doanh nhân, doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng doanh nhân – doanh nghiệp Việt Nam vàng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các doanh nhân, doanh nghiệp được trao tặng giải thưởng này cũng như các doanh nghiệp trên cả nước, tiếp tục sáng tạo, đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI đã đề ra.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Trong điều kiện kinh tế còn khó khăn, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục là chỗ dựa tin cậy của Chính phủ và là ngôi nhà chung của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa của cả nước.

Giải thưởng “Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010 được trao cho 65 doanh nhân và 125 doanh nghiệp tiêu biểu trong cả nước.

Thu Hà

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản