Tập đoàn BRG tôn vinh phong cách Golf 'chuẩn' qua giải Golf BRG Masters 2017

Ngày 15/4/2017, BRG Golf, một thành viên của Tập đoàn BRG (BRG Group) chính thức khai mạc giải golf “2017 BRG Masters” tại sân BRG Legend Hill Golf Resort.

Đây là giải đấu đầu tiên trong chuỗi sự kiện “BRG Golf Vietnam Amateur Tour 2017”, chuỗi sự kiện nhằm mục đích tôn vinh phong cách Golf “chuẩn” bằng cách đảm bảo Luật Golf được tuân thủ một cách chặt chẽ trong suốt cuộc chơi; qua đó quyết tâm đưa tinh thần golf đích thực đến với môn thể thao tinh hoa này tại Việt Nam.

Để làm được điều đó, ban tổ chức giải đấu đã nghiên cứu tỉ mỉ từng nguyên lý của golf để đưa vào áp dụng nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với điều kiện và tính chất cụ thể của giải đấu.

 
 
Được tổ chức vào thứ 7 (ngày 15/4), đây là các cơ hội để các hội viên của sân Legend Hill cùng các golf thủ khác tại Việt Nam thể hiện trình độ trong một giải đấu mà luật và các quy tắc được chuẩn hóa tạo điều kiện công bằng tối đa cho tất cả người chơi.

Ông Evans Mahoney, Giám đốc vận hành các sân golf phía Bắc, Tập đoàn BRG cho biết: “Giống như các giải golf không chuyên đẳng cấp thế giới, giải 2017 BRG Masters nói riêng và chuỗi sự kiện golf BRG Vietnam Amateur Tour 2017 nói chung sẽ được giám sát chặt chẽ và quản lý một cách toàn diện để đảm bảo luật golf cùng với các quy tắc ứng xử trên sân được duy trì tại mọi thời điểm của cuộc chơi.

Chúng tôi sẽ lấy chuỗi sự kiện này làm hình mẫu tổ chức để mang đến trải nghiệm chơi golf đẳng cấp nhất, khuyến khích các golf thủ tham gia truyền tải thông điệp liên quan tới luật golf và tinh thần fair play khi thi đấu trong một môi trường golf cạnh tranh lành mạnh”.

Với số lượng 141 golf thủ tham gia giải đấu được chia làm 3 bảng đấu cho nam và 1 bảng đấu cho nữ, 2017 BRG Masters năm nay được thi đấu theo phương thức tính điểm đấu gậy trực tiếp và các giải kỹ thuật gồm có: giải gần cờ nhất, giải cú đánh xa nhất và giải trao cho cú đánh gần đường kẻ nhất.

2017 BRG Masters” tại BRG Legend Hill Golf Resort là nơi quy tụ của các Golf thủ nghiệp dư tìm kiếm cho mình trải nghiệm chơi golf chuyên nghiệp mang đẳng cấp thế giới. Tại sân golf 18 hố độc đáo với “twin green” (mỗi hố có 2 green) là sân golf đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design thiết kế. Cảnh quan của sân golf là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với bề dày các giá trị văn hóa, lịch sử.Nguyệt Anh

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản