SHB là "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích"

Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội (HanoiSME) đã tổ chức lễ công bố kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VII và tôn vinh 65 doanh nghiệp được giải. Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) nằm trong Top 10 thương hiệu được bình chọn.

Sau 2 tháng triển khai, chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VII – năm 2016 với rất nhiều điểm mới, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Ông Lê Đăng Khoa – Phó Tổng Giám đốc SHB nhận giải thưởng “Top 10 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.

Chương trình năm nay tiếp cận người tiêu dùng bằng các phương pháp và loại hình bình chọn đa dạng: phát phiếu bình chọn trực tiếp tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và bình chọn trực tuyến trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ http://binhchonhangviet.com.vn/.


Qua đó, hàng trăm nghìn người tiêu dùng có cơ hội được thể hiện ý kiến và sự quan tâm của mình đối với từng sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp Việt. Sau bình chọn của người tiêu dùng, Ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm theo tiêu chí về tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời; tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; tích cực tham gia đóng góp cho cộng động, xã hội…. để tìm ra được 65 doanh nghiệp xuất sắc trong tổng số gần 130 đơn vị tham gia để trao giải Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.


SHB là một trong 2 ngân hàng được vinh danh năm nay và được Ban tổ chức đánh giá cao ở mảng bán lẻ với nhiều giải pháp tài chính đa dạng. Sản phẩm, dịch vụ của SHB luôn luôn khác biệt bởi sự thiết kế đổi mới liên tục, ứng dụng công nghệ hiện đại với sự đa dạng, nhiều tiện ích, luôn đảm bảo tính cạnh tranh cao, dựa trên nhu cầu và đặc điểm của từng phân phúc khách hàng khác nhau. Sản phẩm tiền gửi với nhiều kỳ hạn linh hoạt, lãi suất luôn cao hơn mức trung bình của thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…


Sản phẩm cho vay với lãi suất luôn thấp hơn thị trường từ 1,5% - 2%, thời gian, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chính sách trả nợ linh hoạt... Đặc biệt SHB luôn hướng dòng vốn đến các khu vực ưu tiên theo định hướng của Nhà nước như nông nghiệp nông thôn, cho vay hỗ trợ nhà ở,… lĩnh vực mà các ngân hàng khác không mấy mặn mà.

PV
SHB dành gói tín dụng 250 tỷ đồng cho nhà phân phối Vinamilk
SHB dành gói tín dụng 250 tỷ đồng cho nhà phân phối Vinamilk

Không chỉ cung ứng các gói giải pháp tài chính toàn diện và tối ưu được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp, vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) còn mở rộng danh mục sản phẩm, dịch vụ linh hoạt và nhiều tiện ích hướng tới các công ty con, doanh nghiệp trực thuộc, các Nhà phân phối và cán bộ nhân viên của khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN