Nestlé Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp nhận bằng khen của Cục Thuế Đồng Nai

Nestlé VN vừa vinh dự được nhận bằng khen của Cục Thuế Đồng Nai vì thành tích chấp hành tốt chính sách thuế 2017. Nestlé VN là một trong những doanh nghiệp nước ngoài có những đóng góp đáng kể cho ngành thuế nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Nestlé VN được cơ quan Thuế và Bộ Tài Chính tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Với vinh dự này Nestlé Việt Nam một lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật VN. đặc biệt là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài với cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.        

Hiện Nestlé đang điều hành 3 nhà máy tại Đồng Nai, gồm 2 nhà máy sản xuất NESCAFÉ và MILO nước tại KCN Amata và nhà máy sản xuất NESCAFÉ, NESTEA , MAGGI, MILO bột tại KCN Biên Hòa 2.

Thanh ngũ cốc Fitnesse của Nestlé đến Việt Nam
Thanh ngũ cốc Fitnesse của Nestlé đến Việt Nam

DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á, vừa ký thỏa thuận với Công ty Nestlé Việt Nam để phân phối sản phẩm thanh ngũ cốc Fitnesse đến thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN