MHB tài trợ dự án phục vụ y tế cộng đồng

Mới đây tại Bắc Ninh đã diễn ra lễ khánh thành Nhà máy AMIE chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc y tế quy mô lớn. Nhà máy được Ngân hàng MHB tài trợ với tổng hạn mức giai đoạn 1 là 160 tỷ đồng.

AMIE là dự án có tổng chi phí dự kiến 15 triệu USD trên quy mô 20.000 m2, được xây dựng tại Khu công nghiệp Xuân Lâm - Thuận Thành - Bắc Ninh do Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Viet Sing làm chủ đầu tư. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano và đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất của Tổ chức Y tế thế giới), đáp ứng các tiêu chuẩn về y tế trong sản xuất cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Khi được đưa vào vận hành, nhà máy sẽ chuyên về sản xuất các sản phẩm chăm sóc y tế như: tã giấy cho trẻ em và người già, băng vệ sinh, bông băng, tấm lót y tế...

Đại diện Ngân hàng MHB tham dự lễ cắt băng khánh thành Nhà máy AMIE.


Với tư cách là đối tác chiến lược của Viet Sing, Ngân hàng MHB cam kết sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc, hỗ trợ tối đa các nhu cầu về tài chính không chỉ riêng nhà máy AMIE mà còn cả các đơn vị liên kết của công ty như bệnh viện mắt Quốc tế DND Hà Nội và các bệnh viện ở các tỉnh thành phía Bắc.

Trong những năm qua, ngoài việc đầu tư gần 6.000 tỷ đồng vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, những dự án cho vay đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, bệnh viện, trường học, chợ, khu thương mại… nhằm mang lại diện mạo mới cho các tỉnh thành, đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long, Ngân hàng MHB còn tập trung vào các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn của Chính phủ với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Trong đó có một số dự án cho vay lớn nổi bật như dự án nhà máy sản xuất dược phẩm của công ty cổ phần Dược Thảo Phúc Vinh tại Hà Nội (88 tỷ đồng); Dự án đường dây 220KV Thượng Kon Tum Quảng Ngãi (471 tỷ đồng); Dự án Sợi Việt Đức giai đoạn 2 (200 tỷ đồng); Dự án tài trợ chăn nuôi bò sữa tại Long An (100 tỷ đồng); Ddự án nhà máy chế biến thủy sản của công ty TNHH thủy sản Thiên Hà (58 tỷ đồng)...

Đại diện MHB cho biết: Thời gian tới, MHB tiếp tục thực hiện tái cơ cấu lại hoạt động theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước để đáp ứng nhiệm vụ Chính trị được giao, trở thành một ngân hàng hoạt động theo hướng hiện đại và theo thông lệ quốc tế, có chất lượng và hiệu quả, có khả năng cạnh tranh và hội nhập sâu rộng vào thị trường tài chính tiền tệ trong nước và trên thị trường quốc tế. 

M.P

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản