Khuyến khích khách hàng dùng ngân hàng điện tử

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các hình thức thanh toán hiện đại, nhà mạng, ngân hàng đang đua nhau triển khai những chương trình khuyến mãi dành riêng cho 'thượng đế' của mình.


Nhà mạng khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến


Các chương trình khuyến mại hầu hết được áp dụng bởi hình thức thanh toán online qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng như: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, ATM, POS và quầy giao dịch hoặc hình thức thanh toán trực tuyến qua website của các đơn vị.

Đại diện Ngân hàng TMCP An Bình (ABbank) cho biết: Từ nay tới hết ngày 28/02/2015, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử- online banking (đồng thời đăng ký dịch vụ ngân hàng qua điện thoại- sms banking) và tham gia khuyến mại “Trải nghiệm dịch vụ - cơ hội nhân đôi” của (ABbank).


Chương trình “Trải nghiệm dịch vụ - cơ hội nhân đôi” được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ online banking (đồng thời đăng ký dịch vụ sms banking) của ABbank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: Chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông. Trong thời gian triển khai chương trình, các khách hàng lần đầu đăng ký sử dụng dịch vụ online banking, ngân hàng sẽ miễn phí đăng ký và phí duy trì sử dụng 2 dịch vụ này trong vòng 3 tháng kể từ ngày đăng ký.


Trong khi đó phía nhà mạng VinaPhone đang tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước khi nạp tiền qua kênh giao dịch ngân hàng điện tử từ 0h đến 24h ngày 16/12. Trong đó, 25% giá trị được tặng cộng vào tài khoản sử dụng để gọi sms liên mạng, 25% giá trị còn lại được tặng cộng vào gọi, sms nội mạng. Ngoài ra, VinaPhone còn tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao VinaCard, Vina365, VinaText. Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động bao gồm cả ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.


MP

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản