Khởi động sân chơi lớn dành cho sinh viên, người đam mê công nghệ

Cuộc thi Hackathon với tên gọi DENSO Factory Hacks dành riêng cho cộng đồng đam mê công nghệ đã chính thức khởi động.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/9/2023 đến ngày 10/1/2024, gồm 3 vòng: Vòng Scan CV, Vòng Loại và Vòng Chung kết. 20 đội vượt qua vòng Scan CV sẽ nhận được đề tài thi tại buổi Bootcamp đầu tiên vào 10/10. Mỗi đội thi sẽ nhận được hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp từ một cố vấn chuyên môn, đồng thời tham gia các workshop về xử lý dữ liệu và lập trình cho các thiết bị.  

Top 10 đội thi tại vòng loại sẽ được hỗ trợ kinh phí 5 triệu đồng/đội để phát triển các sản phẩm, giải pháp. Tại vòng thi này, mức độ đột phá về công nghệ và tính thực tiễn trong mô hình kinh doanh tại nhà máy là những tiêu chí lựa chọn đội xuất sắc nhất.  

5 đội tiến tới vòng chung kết sẽ trải qua 2 ngày làm việc tại campus Codecation Hola Park của FPT Software, tìm kiếm giải pháp và trình bày đề án. Đội vô địch sẽ nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng.

Đại diện FPT Software cho biết cuộc thi sẽ là cơ hội để tìm kiếm và đào tạo lực lượng kỹ sư chất lượng cao cho công ty.    

Lê Vân/Báo Tin tức
Cơ hội việc làm cho sinh viên Công nghệ thông tin và Toán ứng dụng
Cơ hội việc làm cho sinh viên Công nghệ thông tin và Toán ứng dụng

Chỉ trong Ngày hướng nghiệp 2018 của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), Đại học Quốc gia Hà Nội (14/10), đã có khoảng 30 doanh nghiệp công nghệ thông tin, tài chính trực tiếp gặp gỡ, tư vấn và phỏng vấn tuyển thực tập sinh cũng như tuyển nhân sự bán thời gian, toàn thời gian.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN