IDEC GROUP ASIA Việt Nam giới thiệu dự án Horizon Park

IDEC GROUP ASIA Việt Nam ra mắt dự án Horizon Park – Trung tâm kho vận và công nghiệp được đặt tại Bắc Ninh. Dự án đã chính thức khởi động vào ngày 13/12.

Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ.

Nằm tại vị trí thuận tiện với diện tích sàn 70.000 m2, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm phục vụ các hoạt động công nghiệp tại Việt Nam.

Ông Patrice Lafargue, Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập tập đoàn IDEC chia sẻ: “Với kinh nghiệm chuyên sâu hơn 20 năm tại Pháp trong lĩnh vực phát triển các trung tâm kho vận và thương mại, tạo cơ hội việc làm, thu hút đầu tư trong khu vực đi cùng với cam kết về trách nhiệm hoạt động, với dự án Horizon Park, đội ngũ IDEC GROUP ASIA Việt Nam cam kết ứng dụng, tích hợp phương pháp và mức độ chính xác tương tự như tại Pháp”.

Được phát triển trên khu đất rộng 12 hec-ta, Horizon Park sẽ nằm giữa những khu công nghiệp và các nền tảng kinh tế hấp dẫn, cung cấp mặt sàn 70,000m2 với mục đích cho thuê hoặc bán. Không gian được chia nhỏ thành 26 phòng với diện tích mỗi phòng khoảng 2,500 m2 đáp ứng tiêu chuẩn hậu cần kho bãi tương đương với hạng A của Châu Âu như: khả năng chịu tải sàn 5 tấn/m2, chiều cao không gian tĩnh gần 11m và được bố trí cơ sở vật chất đủ điều kiện phục vụ (sàn nâng tự động, cửa trượt, hệ thống báo cháy…).

“Giải pháp vận hành đầy ưu thế, chìa khoá trao tay này là một đột phá mới tại Việt Nam”, ông Patrice Lafargue chia sẻ thêm.

PV
Doanh nghiệp nước ngoài lạc quan về tiềm năng của ngành kho vận Việt Nam
Doanh nghiệp nước ngoài lạc quan về tiềm năng của ngành kho vận Việt Nam

Trang mạng mingtiandi.com của Thái Lan ngày 28/11 nhận định mặc dù dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết mọi mặt của nền kinh tế toàn cầu, nhưng không phải lĩnh vực nào cũng chịu tác động tiêu cực. Trong bối cảnh đó, với lợi thế về địa lý và lực lượng lao động, Việt Nam tiếp tục là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực kho xưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN