Eurowindow giảm giá 8% nhân dịp triển lãm Vietbuild

Vietbuild là hội chợ triển lãm quốc tế về xây dựng, vật liệu xây dựng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Triển lãm này hàng năm đều được tổ chức tại 4 thành phố lớn trong cả nước là: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.


Đây không chỉ là dịp để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ mới, mà còn là cơ hội để tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường. Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2011 diễn ra từ ngày 23/3 đến 27/3 với hơn 1.350 gian hàng đến từ hàng trăm doanh nghiệp của Việt Nam và quốc tế thuộc các lĩnh vực: xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu xây dựng, bất động sản & trang trí nội – ngoại thất, thiết kế kiến trúc, quy hoạch đô thị…


Các sản phẩm mới ở dòng sản phẩm uPVC gồm: Cửa Glasswin với 2 loại là cửa mở quay vào trong và mở quay lật vào trong dấu khung cánh. Đặc tính của hai loại cửa này là khi đóng cửa, tấm kính bên ngoài che toàn bộ bề mặt khung cánh; Cửa đi mở trượt liền khung có bốn loại là 2-3-4-6 cánh. Các loại cửa này đều có vách cố định lắp kính trực tiếp vào khung giúp giảm chi phí. Trong đó, loại cửa 2-4 khi mở gần bằng ½ diện tích cửa, còn loại cửa 3-6 cánh khi mở tối đa bằng 2/3 diện tích cửa; Cửa giấu bản lề cũng có hai loại là cửa mở quay và quay lật vào trong góc tối đa đến 1000.


Ngoài những sản phẩm này, Eurowindow còn giới thiệu dòng sản phẩm cửa nhôm gỗ được kết hợp giữa hai nguyên liệu chính là nhôm và gỗ. Trong đó, phần tiếp xúc với môi trường bên ngoài được bọc lớp nhôm để hạn chế sự tác động của thời tiết như: nắng mưa, ăn mòn, gỉ sét… giúp tăng độ bền của sản phẩm; còn lớp gỗ bên trong góp phần tăng cường tính cách nhiệt, nâng cao tính thẩm mỹ, phù hợp với nội thất trong nhà. Cửa nhôm gỗ Eurowindow là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với những công trình có ngân sách đầu tư lớn.


Bên cạnh việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm, trong các ngày diễn ra triển lãm, Eurowindow còn có các chương trình ca múa nhạc, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng tham quan gian hàng của Eurowindow. Đặc biệt, nhân dịp triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2011, Eurowindow tổ chức chương trình khuyến mãi Giảm giá 8% (trước VAT) đối với các khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm Eurowindow cho công trình nhà riêng từ Quảng Bình trở ra. Thời gian khuyến mãi từ ngày 23/3 đến ngày 31/5/2011.


Thùy Dung

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN