Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 15 - 2020

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” diễn ra vào ngày 18/1/2020 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Với mong muốn chia sẻ với cộng đồng, Coteccons đồng hành cùng chương trình để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Phú Mỹ Hưng và Coteccons là những đối tác chiến lược đã đồng hành nhiều năm cho các dự án thuộc khu đô thị. Với tư cách là nhà đầu tư phát triển dự án và tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, bằng lợi thế chuyên môn của mình, Phú Mỹ Hưng và Coteccons đã kiến tạo nên những công trình bền vững, góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt của khu Nam Sài Gòn.

Chú thích ảnh
CR8-2B&3 – Một trong những dự án hợp tác tiêu biểu giữa Phú Mỹ Hưng và Coteccons

Bên cạnh những đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh, Coteccons cũng thường xuyên triển khai những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đầu năm 2020, Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 15. Đây là sự kiện thường niên của Phú Mỹ Hưng nhằm hướng đến tinh thần thể thao vì sức khỏe và sự chia sẻ với cộng đồng thông qua hoạt động quyên góp từ thiện. Với những nét văn hóa tương đồng, hướng đến những giá trị tích cực, sự đồng hành của Coteccons và Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ mang đến ngày càng nhiều hơn những sản phẩm chất lượng và hoạt động hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản