Coats công bố dịch vụ kinh doanh mới

Ngày 13/11, tại TP Hồ Chí Minh, Coats plc, công ty hàng đầu thế giới về chỉ may công nghiệp và thủ công, đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Buổi lễ cũng nhằm ghi nhận sự hợp tác rất thành công giữa Coats và Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú tại Việt Nam.


Lễ kỷ niệm được đánh dấu bằng sự kiện Coats công bố Dịch vụ toàn cầu Coats tại Việt Nam. Dịch vụ mới này sẽ cung cấp cho ngành công nghiệp may mặc những chuyên môn sâu, hướng dẫn kỹ thuật và giải pháp thực tiễn để xây dựng hiệu quả xuyên suốt chuỗi cung ứng. Tại Việt Nam, Dịch vụ toàn cầu Coats sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các nhà sản xuất và các thương hiệu tạo ra một bước thay đổi khác biệt trong quá trình hoạt động thông qua một loạt các công cụ và quy trình cải tiến năng suất bao gồm sản xuất tinh gọn (lean), đào tạo công nhân sản xuất và quản lý màu sắc.


Hoạt động kinh doanh tại Việt Nam có vai trò rất quan trọng đối với Coats. Đây là trung tâm lớn của Đông Nam Á cho nguồn cung ứng dệt may toàn cầu, và cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ trong dài hạn của tầng lớp trung lưu tại đây, khu vực châu Á đang nhanh chóng chuyển mình từ một khu vực sản xuất thành thị trường tiêu dùng lớn nhất thế giới.


Môi trường kinh doanh càng củng cố thêm những lợi thế về mặt địa lý của Việt Nam. Chi phí tương đối thấp, sự ổn định chính trị và dân số đông, trẻ khiến Việt Nam trở thành một lựa chọn ít rủi ro cho các thương hiệu dệt may toàn cầu để khai thác nguồn cung cấp sản phẩm cuối. Việt Nam còn có vị trí độc nhất trong hàng loạt các đàm phán thương mại tự do, được đặt ra để thay đổi đáng kể diện mạo của thương mai toàn cầu. Không quốc gia nào khác trên thế giới có những điều kiện thuận lợi để tiếp cận các thỏa thuận thương mại tự do và tự do hóa cạnh tranh đến từ sự kết hợp giữa Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) và Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu. Những thỏa thuận này mang lại lợi ích từ sự gia tăng xuất khẩu, tiềm năng tăng đầu tư nội địa, liên kết mạnh mẽ hơn với chuỗi cung ứng quốc tế, tăng năng suất cũng như đà phát triển cơ sở hạ tầng và xã hội.


Ông Paul Forman, Giám đốc điều hành Tập đoàn Coats plc. cho biết: “Việt Nam là một quốc gia rất có tiềm năng và chúng tôi vô cùng tự hào về sự thành công và năng suất nổi bật mà chúng tôi đã đạt được. Lễ kỷ niệm 25 năm ngày hôm nay là một cột mốc rất quan trọng và chúng tôi không thể đạt được thành công này nếu không có sự hỗ trợ cũng như mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với đối tác liên doanh của chúng tôi – Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú”.


Còn ông Bill Watson, Tổng Giám đốc Công ty Coats Phong Phú chia sẻ: “Thành công được xây dựng từ nền tảng vững chắc và từ đó được tiếp tục phát triển bởi những con người tài năng và tâm huyết với tinh thần đồng đội tích cực. Đây là điều mà Tập đoàn Coats và Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú đã tạo ra tại Việt Nam và chúng tôi rất mong chờ đến dịp kỷ niệm 25 năm tiếp theo”.


Coats Phong Phú sản xuất các sản phẩm chỉ may, chỉ thêu và chỉ may giày bao gồm những loại chỉ hàng đầu như Epic, Astra, Gramax và Gral. Bên cạnh đó, công ty còn sản xuất nhiều sản phẩm mới và sáng tạo nhất của Coats như Eloflex (loại chỉ có độ giãn cao dùng cho các loại vải co giãn), Drybond (chỉ kháng nước, cường lực cao và bền, sử dụng trong các thiết bị thể thao) và Nylbond (chỉ nylon dành cho các sản phẩm giày dép và phụ kiện).


M.A

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản