Bảo hiểm VietinBank chi trả 900 triệu đồng bảo hiểm cho khách hàng

Ngày 19/12/2013, Công ty Bảo hiểm VietinBank cùng với VietinBank chi nhánh Ngô Quyền tới gặp gia đình của khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tỉnh để chia sẻ, động viên và trao số tiền bảo hiểm trị giá 900 triệu đồng cho gia đình.Đầu tháng 10/2013, khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tỉnh có vay 900 triệu đồng tại VietinBank Chi nhánh Ngô Quyền để sửa nhà và được cán bộ tín dụng tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm VietinCare để đảm bảo an toàn cho người đi vay. Vào ngày 30 tháng 10 năm 2013, trong quá trình đi tập thể dục khách hàng không may ngã xuống hồ dẫn đến tử vong.


Sau khi nhận được thông tin từ gia đình cũng như ngân hàng, Bảo hiểm VietinBank chi nhánh Hải Phòng đã phối hợp với VietinBank Chi nhánh Ngô Quyền cùng với gia đình thu thập hồ sơ để làm thủ tục bồi thường cho khách hàng. Tới ngày 19/12/2013, gia đình khách hàng Nguyễn Thị Thanh Tỉnh đã nhận được 900 triệu tiền bồi thường từ Công ty bảo hiểm VietinBank.


Về phía gia đình khách hàng, con gái của chị Tỉnh có chia sẻ: “Mẹ tôi có tham gia gói bảo hiểm của Bảo hiểm VietinBank nhưng không may mẹ tôi đã qua đời đột ngột. Gia đình chúng tôi đã nhận được số tiền bồi thường 900 triệu đồng từ Công ty Bảo hiểm VietinBank. Số tiền này đã giúp chúng tôi trả hết nợ cho Ngân hàng. Chúng tôi nhận thấy gói bảo hiểm đã đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tôi xin đại diện gia đình cảm ơn Bảo hiểm VietinBank.”Về phía Ngân hàng VietinBank, ông Nguyễn Lê Sơn – Phó Giám đốc chi nhánh Ngô Quyền cho biết: “Bảo hiểm con người VietinCare là một sản phẩm rất ưu việt. Sản phẩm đã giúp giảm thiểu tổn thất cho gia đình khách hàng, giúp gia đình trang trải nợ vay. Về phía ngân hàng, chúng tôi cũng thu được nợ và lãi tiền vay. Bên cạnh đó, chúng tôi không phải xử lý nợ xấu hay làm các biện pháp để thu hồi nợ. Sản phẩm bảo hiểm con người VietinCare đã mang lại lợi ích cho rất nhiều bên. Tôi mong muốn tiếp tục được phối hợp với Bảo hiểm VietinBank trong việc kết hợp hoạt động tín dụng ngân hàng với hoạt động bảo hiểm trong thời gian tới.”


Có thể nói sản phẩm bảo hiểm VietinCare rất có ý nghĩa với người vay vốn tại ngân hàng VietinBank. Sản phẩm đảm bảo ngân hàng không phải xử lý nợ còn gia đình khách hàng không phải lo trả nợ khi khách hàng gặp rủi ro. Qua vụ việc này, Bảo hiểm VietinBank đã chứng tỏ được sự ưu việt của sản phẩm cũng như sự tận tâm của các cán bộ dành cho khách hàng.

MP

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản