Anheuser-Busch InBev khánh thành nhà máy bia tại Bình Dương

Ngày 21/5, công ty Anheuser-Busch InBev Việt Nam đã khánh thành Nhà máy bia AB InBev tại Bình Dương, mang đến người tiêu dùng Việt chất lượng thượng hạng của các thương hiệu bia quốc tế Budweiser và Beck’s.

Chuyên gia ủ bia Michael Kraemer trao chứng nhận chất lượng quốc tế cho nhà máy bia AB InBev.


Đây được xem là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của AB InBev tại thị trường bia tiềm năng Việt Nam và Đông Nam Á. 


Được xây dựng trên diện tích rộng 100.000 m2 với năng xuất lên đến 50 triệu lít bia mỗi năm trong giai đoạn 1 và dự kiến mở rộng lên đến 100 triệu lít bia mỗi năm cho giai đoạn tiếp theo, ông Ricardo Vasques, Tổng giám đốc AB InBev Việt Nam kỳ vọng Nhà máy bia AB InBev sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm những sản phẩm bia Budweiser và Beck’s tươi nhất.


Tại lễ khánh thành, ông Michael Kraemer, Chuyên gia ủ bia toàn cầu của Budweiser tại Hoa Kỳ, kí nhận bằng chứng nhận chất lượng quốc tế của nhà máy bia AB InBev. “Người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể mong đợi, một sản phẩm chất lượng giống như những sản phẩm đang bán ra cho hơn 80 quốc gia trên thế giới”, ông Michael Kraemer chia sẻ.


PVThị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản