Acecook Việt Nam ra mắt mì không chiên dạng nấu Gochi

Công Ty Acecook Việt Nam vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi chỉ nấu trong 4 phút, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản tới đông đảo người tiêu dùng Việt.

Gochi mang lại ba sự lựa chọn gồm: Lẩu kim chi cay nồng, lẩu thái đậm đà, lẩu hải sản ngọt thanh.

Ông Takada Takeshi, Trưởng bộ phận Quản lý Marketing Công ty Acecook Việt Nam, cho biết, đơn vị này đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Gochi dựa trên nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với mì ăn liền, vốn là món ăn mang tính đại chúng. Tuy vẫn giữ đúng tiêu chí nhanh, đơn giản trong cách chế biến, nhưng Gochi đảm bảo dinh dưỡng và cả một trải nghiệm ẩm thực thú vị, chứ không chỉ đơn thuần là thưởng thức một món ăn ngon.

Nepal, Singapore cấm mì ăn liền Maggi - Nestlé
Nepal, Singapore cấm mì ăn liền Maggi - Nestlé

Sau khi Ấn Độ cấm sản xuất và kinh doanh mì ăn liền Maggi của Nestlé do phát hiện chứa hàm lượng chì cao, Nepal và Singapore cũng quyết định tạm thời cấm bán sản phẩm này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN