VinaPhone tri ân khách hàng trong Tuần lễ VNPT

Nhằm thực hiện về mục tiêu hướng về cộng đồng, chăm sóc khách hàng trên toàn quốc của Tuần lễ VNPT (VNPT Week) 2011 do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức, là đơn vị thuộc Tập đoàn VNPT, VinPhone đã triển khai chương trình tri ân khách hàng với nhiều hoạt động thiết thực.

Với thông điệp “Trao nụ cười, nhận niềm tin”, Tuần lễ VNPT 2011 thể hiện cam kết của VNPT là không ngừng mang đến cho khách hàng và xã hội những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tiện ích và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tham gia Tuần lễ VNPT, VinaPhone đã triển khai nhiều hoạt dộng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để không ngừng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt trong dịp này, VinaPhone đã tổ chức trao các giải thưởng có giá tri lớn cho các khách hàng đã may mắn trong các chương trình khuyến mại nhằm mục tiêu trên.

Các giải thưởng lớn được VinaPhone trao cho khách hàng trong dịp này bao gồm:

- 01 Giải thưởng đặc biệt trị giá 100.000.000 đồng của chương trình “Trải nghiệm MoMo, tiền vô đầy túi” được trao cho cho khách hàng Nguyễn Duy Linh, số thuê bao: 091736xxxx

- 11 giải thưởng của chương trình “Triệu phú SMS”, mỗi giải trị giá30.000.000 VNĐ được trao cho các khách hàng sau:Anh Nguyễn Duy Linh, người may mắn trúng giải thưởng 100 triệu đồng trong chương trình “Trải nghiệm MoMo, tiền vô đầy túi” chia sẻ: “Tôi hoàn toàn thỏa mãn với việc lựa chọn dịch vụ của VinaPhone, không phải vì phần thưởng lớn, mà còn vì dịch vụ Ví điện tử MoMo đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng trong việc thanh toán”.

Những hoạt động thiết thực của VinaPhone trong Tuần lễ
VNPT 2011 chính là lời cảm ơn chân thành mà VinaPhone muốn gửi tới toàn thể khách hàng và cộng đồng vì đã luôn đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của VinaPhone.

Nguyễn Thu Hồng
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản