Viettel thêm 2 hình thức thông báo cước

Viettel vừa cho biết, từ tháng 10/2011, nhà mạng này sẽ bổ sung thêm 2 hình thức thông báo cước sử dụng dịch vụ trong tháng: qua tin nhắn SMS và email.

Theo đó,2 hình thức thông báo cước này là miễn phí. Khách hàng có thể chuyển sang chọn một hoặc cùng lúc cả hai hình thức nhận thông báo cướcmới để thay thế cho hình thức thông báo bằng bản giấy đã sử dụng lâu nay.

Cụ thể, để đăng ký nhận thông báo cước qua SMS và email, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: TBC SMS (đối với hình thức SMS) hoặc TBC DiachiEmail (đối với email) rồi gửi đến số 166.

Viettel cũng lưu ý thêm rằng, số điện thoại sử dụng để nhắn tin SMS đăng ký phải là số của chủ hợp đồng hòa mạng. Riêng với dịch vụ ADSL, PSTN, Viettel cho biết do đặc thù riêng nên khách hàng phải đến đăng ký trực tiếp tại cửa hàng của Viettel trên toàn quốc.

Ngoài ra, Viettel cũng sẽ dừng việc gửi Bảng kê chi tiết các cuộc gọi và cước sử dụng dịch vụ trong tháng cho khách hàng. Nếu có nhu cầu kiểm tra chi tiết cước, khách hàng có thể truy cập vào website www.vietteltelecom.vn hoặc ra các cửa hàng của Viettel để được hỗ trợ.

PV

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản